Đệm lót ô tô hạt gỗ cao cấp sang trọng giá rẻ nhất

Đệm lót ô tô hạt gỗ là sản phẩm được rất nhiều tài xế tin tưởng sử dụng vì sự tiện lợi và công dụng tuyệt vời của đệm hạt gỗ khi lái xe đường dài, lợi ích cho sức khỏe và còn nhiều hơn thế nữa…

  Điền thông tin đặt hàng Nệm Hơi Ô tô tại đây!

  1. Mẫu Nệm Hơi bạn muốn mua?

  Loại ALoại BLoại CLoại SUV ALoại SuV B

  2. Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để đặt hàng:

  3 Công dụng tuyệt vời đệm lót ô tô hạt gỗ mang lại

  1. Giảm ngay đau lưng, đau cột sống, mỏi vai gáy

  đệm Lót Hạt Gỗ ô Tô Cao Cấp

  Ngồi lâu dẫn tới đau lưng, hoặc thoát vị đĩa đệm, vì vậy đệm lót ghế ô tô được thiết kế bởi những hạt gỗ mài tròn theo dây doăng, tự động xoay trong quá trình sử dụng, sẽ mát xa những phần đau nhức mỏi, giúp cho bạn thoải mái hơn khi lái xe.

  Ngoài ra đệm lót ghế ô tô hạt gỗ còn giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm thiểu tối đa việc ngồi lâu do không đi lại khi lái xe.

  2. Giúp nội thất xe thoáng mát, sạch sẽ hơn

  đệm Hạt Gỗ Cao Cấp

  Thường ghế theo xe là ghế da, nỉ nguyên bản, khi sử dụng lâu dài sẽ tích tụ mùi hôi, nóng ẩm tích mùi khó chịu, bụi bặm bám bẩn khó lau chùi, khi sử dụng thời gian dài dẫn tới tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy, sử dụng đệm lót ô tô hạt gỗ là bạn đã hạn chế hoàn toàn các nguy cơ trên.

  3. Tỏa mùi hương dễ chịu, giúp lái xe thoải mái hơn

  Đệm lót ghế ô tô được làm từ gỗ tự nhiên, được MuCAR sản xuất trực tiếp tại xưởng thủ công, vì vậy các nếp đan chắc chắn, hạt đều đẹp. Ngoài ra khi đặt hàng đệm lót ô tô hạt gỗ, quý khách còn  được bảo hành 6 tháng, đan lại miễn phí trong thời gian bảo hành.

  2. Đệm lót hạt gỗ ô tô cao cấp sang trọng giá rẻ nhất thị trường

  Đệm gối hạt gỗ là sự kết hợp hài hòa giữa những hạt gỗ massage giúp tài xế thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, làm giảm đau lưng hông. Hiện tại có 2 màu: Nâu, Cam sang trọng phù hợp với nội thất của các loại xe hiện nay.

  390.000 VNĐ

  320.000 VNĐ

  Giao hàng miễn phí toàn quốc
  Kiểm tra trước khi thanh toán

  97357744 859976274490226 356892497894440960 N

  Đệm hạt gỗ nâu

  Dem Hat Go Cao Cap Sang Trong

  Đệm hạt gỗ cam