Phu Kien Trang Tri Xe Hoi

Top 5 phụ kiện trang trí xe hơi sành điệu không thể bỏ qua Leave a comment

Ngày nay, nhu cầu trang trí không gian sống, không gian sinh hoạt của con người này càng phong phú, với những yêu cầu về đồ trang trí phải có tính đa dạng, độ thẩm mỹ cao. Dưới đây là những phụ kiện trang trí xe hơi có rất nhiều dòng sản phẩm sinh động, thu hút, giúp không gian trong chiếc xe thân yêu của bạn thêm tươi vui, màu sắc.

1. Mèo thần tài là phụ kiện trang trí xe hơi may mắn

Meo May Man Trang Tri O To

Mèo thần tài thường được làm vẫy chân trái hoặc cả hai chân trước. Sự quan trọng của việc vẫy bên trái hay bên phải tùy thuộc vào thời gian và địa điểm. Người ta tin rằng mèo vẫy chân trái sẽ rước được nhiều khách hàng, còn vẫy chân phải sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Mèo đưa cả hai chân lên thì mang ý nghĩa là bảo vệ, giúp cho gia sự, việc kinh doanh luôn bình an, thuận lợi.

Những mèo may mắn là phụ kiện trang trí xe hơi, nhà cửa, văn phòng làm việc không chỉ là vật trang trí mà còn đem lại may mắn, tài lộc vào nhà.

2. Bộ tượng 4 chú heo hạnh phúc

Chu Heo

Với sự xuất hiện của bộ tượng 4 chú heo hạnh phúc, không gian xe sẽ không còn đơn điệu, nhàm chán mà trở nên sinh động, cuốn hút. Ngoài ra, trong phong thủy, heo mang lại may mắn cho người sở hữu và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và thành công trong công việc. Đây còn là phụ kiện trang trí bàn làm việc, kệ sách; làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Vỏ màu nhẹ nhàng, tinh tế mang đến cảm giác dễ chịu, vui tươi.

3. Bộ tượng tứ không 

Với kích thước nhỏ nhắn, nét mặt tươi vui, bộ tượng 4 chú tiểu tứ không là phụ kiện trang trí dành ô tô, bàn làm việc, văn phòng, phòng khách. Đây còn là quà tặng cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt. Bên cạnh đó, bộ tượng còn ẩn chứa thông điệp “4 KHÔNG” như tượng che mắt nghĩa là “tôi không nhìn thấy điều xấu”, tượng bịt miệng là “tôi không nói điều xấu”, tượng bịt tai là “tôi không nghe những điều xấu”, tượng bịt thân là “tôi không làm điều xấu”. Bộ tượng còn mang ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt, giúp bạn hoá giải vận đen, xua tan xui xẻo ám ảnh.

4. Chó than hoạt tính

Cho Than Hoat Tinh

Nguyên nhân gây ra mùi xe ô tô căn bản do vi khuẩn sinh sôi ở những vị trí ít tiếp xúc với nắng, nước hoa xe hơi chỉ lấn áp được mùi khó chịu, nhưng ít nước hoa xe hơi nào có lợi cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài, cũng như nhạy cảm với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Chó than hoạt tính khử mùi là biện pháp tinh tế nhất để sử dụng trên xe hơi, giúp thư thả tinh thần vừa có nhiều kiểu dáng đa dạng như túi rút than hoạt tính tiện lợi có thể treo trong cốp xe.

5. Chó lò xo gật đầu

Cho Gat Gu

Chó lò xo gật đầu là Phụ Kiện Trang Trí Xe Hơi, ô tô và bàn làm việc, rung lắc tự nhiên khi có tác động nhẹ , giảm stress và tăng sinh động cho môi trường làm việc cũng như trang trí taplo xe. Chất liệu cao cấp làm từ nhựa Resin không mùi, khó hư hỏng, chắc tay và sắc nét.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *