nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc

2 Cách Nhập Phụ Kiện Ô Tô Từ Trung Quốc 1

Bạn là chủ Gara ô tô, chủ cửa hàng trang trí xe, bạn đang muốn kinh doanh phụ kiện, phụ tùng ô tô …và bạn đang tìm cách nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng. Bạn đừng băng khoâng hôm nay Mucar.vn sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng và cách nhập hàng phụ kiện ô tô từ Trung Quốc trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên chọn nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc về kinh doanh?

Trong những năm gần đây nhu cầu sở hữu ô tô của các gia đình ngày càng cao song song đó thì nhu cầu về phụ kiện, phụ tùng cũng ngày càng tăng cao. Do kỹ thuật, công nghệ sản xuất linh phụ kiện ô tô còn hạn chế nên hầu hết phụ tùng, phụ kiện ô tô hiện nay là được các công, doanh nghiệp nhập về từ các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển như Đức, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc…. vậy tại sao không chọn nhập sỉ phụ kiện ô tô ở các nước khác mà nhập từ Trung Quốc?

nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc

 • Giá thành rẻ: Trung Quốc là quốc gia chuyên gia công linh phụ kiện cho các nước khác nên nguồn nguyên liệu, nhân công rẻ và có sẵn quy trình sản xuất được máy móc hóa nên giá thành được hạ thấp. Vì thế nên các sản phẩm linh phụ kiện từ Trung Quốc luôn rẻ hơn các nước khác 
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Do cạnh tranh với các nước khác nên các sản phẩm tại Trung Quốc có chất lượng không ngừng được nâng cao, cải tiến để đáp ứng nhu cầu người dùng trong và ngoài nước
 • Sản phẩm đa dạng: Thị trường sản xuất linh phụ kiện tại Trung Quốc rất phát triển có nhiều xưởng, nhà máy sản xuất  nên sản phẩm rất đa dạng và luôn cập nhật xu thế người dùng. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn từ bình dân đến các sản phẩm cao cấp.
 • Nguồn hàng dồi dào: Do có nhiều xưởng, nhà máy sản xuất trên khắp cả nước nên số lượng sản phẩm rất nhiều, nên luôn đáp ứng được nhu cầu nhập hàng của các công ty, doanh nghiệp.

Vì thế nên việc nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc hiện nay rất được các cửa hàng, doanh nghiệp ưa chuộng.

Xem thêm: 5 Đại Lý Phụ Kiện Ô Tô Uy Tín Chất Lượng Nhất Hiện Nay

2. Top 4 chợ nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc giá rẻ tận xưởng

Trung tâm phụ tùng ô tô Yongfu

Là nơi chuyên cung cấp phụ tùng đồ chơi ô tô lớn nhất Trung Quốc với tổng diện tích khu chợ lên đến 18.000m2. Với 2 tầng, tầng 1 là nơi buôn bán phụ kiện, phụ tùng ô tô nội địa và nhập khẩu. Tầng 2 là nơi chuyển bán các mặt hàng linh phụ kiện ô tô với nhiều mặt hàng phong phú và số lượng lớn dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn nhập hàng hóa về kinh doanh, buôn bán. Khu chợ này cũng là nơi được nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng và nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc ở khu chợ này. 

Với diện tích rộng lớn nhưng tại khu chợ được trang bị nhiều camera an ninh, nên bạn có thể yên tâm khi đến mua sắm tại đây.

 • Địa chỉ: Số 45 đường Yongfu, quận Yuexiu, thành phố Quảng Châu.

nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc

Trung tâm phụ tùng ô tô Zhiyou

Zhiyou là khu chợ chuyên mua bán phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm phụ tùng ô tô của Trung Quốc. Có gần 130 gian hàng với đầy đủ các mặt hàng linh kiện ô tô từ bình dân đến cao cấp mà giá cả thì rất phải chăng.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phụ tùng sản xuất tại Trung Quốc như Yishan, Zhongda và các loại phụ tùng được nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì thế bạn có thể thoải mái nhập phụ kiện ô từ Trung Quốc ở khu chợ này mà không lo thiếu hàng hóa.

 • Địa chỉ: 1540 đường Quảng Nguyên Đông, Bạch Vân, Quảng Châu

nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc

Chợ phụ tùng ô tô Guang Yuan Zhan long

Là khu chợ chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm linh phụ kiện, đồ chơi xe hơi của Trung Quốc. Với diện tích 10.000m2 và hàng trăm cửa hàng lớn nên bạn có thể thoải mái mua hàng và nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc ở khu chợ này

Tại đấy có các sản phẩm linh phụ kiện của các hãng xe hơi lớn như Isuzu, Audi, Volkswagen…. Điểm nổi bật của khu chợ này là có đầy đủ các mặt hàng linh phụ kiện ô tô từ mặt hàng cũ đến mới và từ bình dân đến cao cấp.

 • Địa chỉ: Số 283 đường Guangyuan Middle, Bạch Vân, Quảng Châu

nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc

Đường phụ tùng ô tô Đông Quảng Nguyên (Guang Yuen East)

Dọc 2 bên đường với hàng trăm cửa hàng kinh doanh các mặt hàng linh phụ kiện ô tô, các mặt hàng tại đây không chỉ sản xuất từ Trung Quốc mà còn từ nhiều nước khác như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… Địa điểm này từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các công ty, doanh nghiệp nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc

Khu chợ với sản phẩm đa dạng không chủ các loại linh phụ kiện ô tô và tại đây còn có bán các thiết bị sửa chữa xe hơi với mức giá rẻ.

Ngoài hình thức đến khu chợ trực tiếp để mua hàng và nhập hàng thì bên cạnh đó còn có hình thức nhập hàng linh phụ kiện ô tô online từ các trang thương mại điện tử. So với việc đến trực tiếp các khu chợ để nhập hàng thì việc nhập hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

 • Địa chỉ: Đường Đông Quảng Nguyên, quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu

Địa chỉ: Đường Đông Quảng Nguyên, quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu

3. Nhập hàng phụ kiện ô tô Trung Quốc từ các sàn Thương Mại Điện Tử Lớn

Nói đến sàn Thương Mại Điện Tử Trung Quốc thì chắc hẳn ai cũng biết đến 2 trang TMĐT lớn Taobao và 1688. Tại đây quy tụ nhiều xưởng, nhà phân phối, cửa hàng chuyên phân phối linh phụ kiện ô tô từ khắp nơi của Trung Quốc. Do đó bạn có thể dễ dàng so sánh, lựa chọn sản phẩm, giá cả và lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Link các shop nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc uy tín trên Tao Bao

 • https://shop313804578.taobao.com/
 • https://bydpj.taobao.com/
 • https://shop102270836.taobao.com/
 • https://missmisshandmade.taobao.com/
 • https://dxdzpj.taobao.com/
 • https://shop199983017.taobao.com/
 • https://yufan66.taobao.com/
 • https://shop390956554.taobao.com/
 • https://shop590937321.taobao.com/

nhập phụ kiện ô tô tao bao

Link xưởng order trên 1688

 • https://raxingui.1688.com/
 • https://shop9b098567u30g5.1688.com/
 • https://shop1408120912362.1688.com/
 • https://carzone.1688.com/
 • https://1688gx.1688.com/
 • https://shop8g13862fg5474.1688.com/
 • https://shop1765449mb9611.1688.com/
 • https://8huayi.1688.com/
 • https://jupaichina.1688.com/
 • https://shengerfu.1688.com/ 

nhập phụ kiện ô tô tao 1688

4. Cách nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc

– Trực tiếp qua Trung Quốc và nhập hàng: hình thức nhập hàng này có ưu điểm giúp bạn kiểm soát được chất lượng hàng hóa, vì chúng ta có thể tận mắt xem sản phẩm và sờ sản phẩm trực tiếp nhưng bên cạnh đó hình thức này sẽ  khiến bạn mất nhiều thời gian và tiền để đi trực tiếp sang Trung Quốc, hoặc bạn có thể bị hạn chế ngôn ngữ khi giao tiếp.

– Đặt hàng qua công ty Logistics: Hình thức nhập hàng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, và tiền để sang trực tiếp Trung quốc. Nhưng có hạn chế là không biết chính xác về chất lượng hàng hóa và thế sẽ có rủi ro thì dùng cách này. Tốt nhất bạn nên lựa chọn công ty thật uy tín và  nguồn cung sản phẩm chất lượng như thế sẽ giúp bạn kiểm soát được chất lượng và tiết kiệm được nhiều thời gian khi nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc

nhập phụ tùng ô tô

5. Các Lưu ý khi nhập hàng phụ kiện ô tô từ Trung Quốc

Có kiến thức về linh phụ kiện ô tô: để  nhập đúng hàng hóa mà bạn mong muốn cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm thì bạn nên có các kiến thức cơ bản về xe như các bộ phận xe, cấu tạo, cách vận hành… điều này giúp bạn tránh được các rủi ro khi nhập hàng mà còn nhập được hàng hóa chất lượng giúp khách hàng tin dùng sản phẩm của bạn hơn.

Chọn công ty vận chuyển uy tín: Việc nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc luôn có những rủi ro vì vậy việc chọn đơn vị vận chuyển uy tín giúp bạn yên tâm hơn về rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng và tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành sản phẩm và có được nhiều lợi nhuận hơn.

Lựa chọn thời gian hợp lý để nhập hàng: Vào những dịp lễ, sự kiện lớn trong năm thì cũng như các sàn TMĐT khác luôn có các khuyến mãi lớn giúp kích thích người mua. Chúng ta nên chọn những dịp khuyến mãi để mua nhằm giúp giảm chi phí hàng hóa và mua được nhiều sản phẩm hơn.

Lựa chọn là cung ứng uy tín: nếu bạn muốn nhập 1 số lượng hàng hóa lớn và kinh doanh lâu dài thì bạn nên chọn 1 nhà phân phối uy tín có xưởng lớn, cung ứng nguồn hàng lâu dài bền vững để tránh gặp tình trạng sản xuất hàng hóa giảm chất lượng theo thời gian và thiếu hàng hóa.

Hi vọng, với những thông tin này sẽ giúp các chủ shop tìm được nguồn nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc và nhập về kinh doanh một cách dễ dàng.

6. Nguồn nhập hàng sỉ phụ kiện ô tô uy tín

Nếu bạn đang tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện ô tô giá tốt, uy tín thì có thể đến ngay với Mucar

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sỉ phụ kiện ô tô với đa dạng hàng hóa linh phụ kiện ô tô cùng nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đại lý

Liên hệ ngay cho Mucar để nhận báo giá.

sỉ phụ kiện ô tô

Trên đây là bài viết về chủ đề nhập phụ kiện ô tô từ Trung Quốc hy vọng qua bài viết này viết này bạn sẽ có thêm kiến thức và lựa chọn nguồn hàng nhập phụ kiện ô tô uy tín.

Xem thêm: XẢ HÀNG PHỤ KIỆN Ô TÔ, PHỤ KIỆN TRANG TRÍ XE HƠI GIÁ XƯỞNG 2023

Rate this post

One Comment

 1. Rất thuận tiện và dễ hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *