Mui Thuoc La Tren O To

Những mẹo khử mùi thuốc lá trên ô tô cực hay Leave a comment

Mùi hôi trên xe luôn khiến mọi người cảm thấy thất mệt mỏi. Đặc biệt là mùi thuốc lá, một trong những thứ mùi phổ biến trên tất cả mọi chiếc xe. Không những gây nên sự khó chịu, mùi thuốc lá còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của những người trên xe. Làm thế nào để có thể khử mùi thuốc lá trên ô tô một cách nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ mà có võ sau đây.

Mui Thuoc La Tren O To

Khử mùi hôi thuốc lá trên ô tô bằng dấm

Nhiều người không biết rằng, giấm có tác dụng làm sạch và khử mùi rất tốt. Vì thế khi xe ô tô có mùi hôi của thuốc lá hãy chuẩn bị một cái bát, một chiếc khăn bông sạch và một chút dấm. Dùng khăn bông sạch thấm một chút dấm và đặt ở gầm ghế hoặc bất kỳ vị trí nào tiện lợi.

Tùy theo độ rộng của xe mà đặt số lượng bát dấm tùy ý. Chỉ cần sau 1 đêm, mùi hôi thuốc lá sẽ không cánh mà bay, trả lại không gian sạch sẽ cho chiếc xe ô tô.

Khử mùi thuốc lá trên ô tô bằng bột soda baking

Baking Soda là một chất khử mùi tự nhiên. Đặc biệt đối với ô tô có nội thất bằng vải, với những mùi nặng nề, tài xế sẽ cần một gói sodium bicarbonate. Và làm sạch bằng cách rắc baking soda lên trên càng nhiều bề mặt xốp càng tốt. Bao gồm thảm, chỗ ngồi, trần xe và bất cứ nơi nào khác có mùi hôi.

Khử mùi thuốc lá trên ô tô bằng cà phê rang

Dùng cà phê rang khử mùi thuốc lá trên ô tô cũng là sự lựa chọn thông minh. Hãy chọn một ngày nắng, để các miếng giấy khắp xe, trên mỗi tấm, cho một thìa cà phê rang, giữ cửa sổ hạ xuống khoảng một phần.

Sau một ngày, mùi cà phê sẽ đánh bay mùi hôi của thuốc lá hiệu quả.

Khử mùi thuốc lá trên ô tô bằng cách đặt than hoạt tính trong xe

Đặt một chén than hoạt tính, có dạng bột, trong xe và đợi cho một hoặc hai ngày, than sẽ hấp thụ tốt khói trong xe. Than hoạt tính là một chất khử mùi tự nhiên khá mạnh. Nếu đã thử sử dụng soda baking và nó không loại bỏ mùi khói hoàn toàn, hãy thử phương pháp này.

Khử mùi thuốc lá trên ô tô bằng nước hoa ô tô

Có thể nói, nước hoa chính là biện pháp đang được hầu hết tài xế dùng để khử mùi hôi trên ô tô. Tuy nhiên hãy lưu ý cần phải sử dụng loại nước hoa chất lượng đảm bảo, không nên dùng nước hoa nhái, kém chất lượng sẽ càng cảm thấy khó chịu hơn khi lẫn với mùi thuốc lá.

Nước hoa Areon nhập khẩu từ Bulgaria theo tiêu chuẩn châu Âu chính là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi loại xe. Không chỉ khử mùi, dòng sản phẩm này còn mang lại hương thơm mát dễ chịu cho không gian xe.

Sử dụng báo cũ đã bị vò

Giấy báo được xem là một chất hút mùi hiệu quả. Tách nhỏ các tờ báo cũ và đặt rải khắp trong cabin của bạn. Chờ 48 giờ để tờ báo hấp thụ tất cả mùi khói và sau đó dọn dẹp chúng. Phương pháp này có thể kết hợp với các phương pháp khác để tăng khả năng loại bỏ mùi. Ví dụ, vừa đặt báo vừa đặt hạt cà phê trong xe của bạn, hoặc khi phủ với bột baking soda.

Đặt than hoạt tính trong xe như bộ lọc nhỏ

Đặt một chén than hoạt tính, có dạng bột, trong xe của bạn. Đợi cho một hoặc hai ngày, than sẽ hấp thụ tốt khói trong xe.Than hoạt tính là một chất khử mùi tự nhiên khá mạnh. Nếu bạn đã thử sử dụng soda baking và nó không loại bỏ mùi khói hoàn toàn, hãy thử phương pháp này.

Nguyễn Bảo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *