Phụ kiện nội thất ô tô bạn cần quan tâm để xế yêu luôn sạch Leave a comment

Phụ kiện nội thất ô tô bạn cần quan tâm để xế yêu luôn sạch. Nếu bạn là một người đam mê ô tô thực sự thì bạn biết tầm quan trọng của việc bảo vệ và làm sạch nội thất ô tô. Tuy nhiên, vẫn có một số người không rời mắt khi nói đến nội thất xe.

Cũng giống như ngoại thất ô tô của bạn, nội thất ô tô của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi tia UV có hại, trầy xước, bám bụi, vết bẩn, các vấn đề về độ sạch sẽ, các yếu tố môi trường khác, v.v. Ngoài ra, việc sưởi ấm, cũng như chu kỳ làm mát trong suốt cả năm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến da, nhựa vinyl, cũng như nội thất bằng nhựa của xe hơi của bạn.

Phụ kiện nội thất ô tô

Tất cả những vấn đề về nội thất ô tô này nếu không được quan tâm chăm sóc có thể tác động tiêu cực đến giá trị chiếc ô tô của bạn. Vì vậy, việc vệ sinh cũng như bảo vệ nội thất xe ô tô của bạn 2 lần / tháng là điều vô cùng cấp thiết. Dưới đây là một số Phụ kiện nội thất ô tô sẽ giúp bạn có thói quen dọn dẹp và bảo vệ nội thất ô tô của mình:

Máy Hút bụi ô tô là phụ kiện nội thất ô tô đầu tiên bạn cần có

Điều đầu tiên là không bao giờ quên hút bụi nội thất ô tô của bạn. Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn trên thảm trải sàn, ghế ngồi hoặc loại bỏ các mảnh thức ăn còn sót lại. Bạn thậm chí còn giữ một máy hút di động trong ô tô của mình để ngay cả khi đang di chuyển, ô tô của bạn vẫn sạch sẽ và được bảo vệ. Ngoài ra, đừng quên sử dụng phụ kiện bọc của máy hút chân không để loại bỏ mọi thứ ẩn sâu.

Loại bỏ thùng rác

không ai thích ngồi trong một chiếc xe đầy rác. Vì vậy, trước khi hút bụi nội thất ô tô của bạn hãy cố gắng dọn sạch thùng rác. Bạn có thể tìm thấy nó nằm trên sàn ô tô, dưới ghế ô tô của bạn và thậm chí ở hai bên ghế. Vứt bỏ giấy gói, rác thải nhựa, những thứ khác mà máy hút của bạn không thể xử lý.

Lau sạch bụi bẩn nội thất ô tô

sau khi hút bụi ô tô, việc lau chùi nội thất ô tô bằng khăn mềm hoặc khăn lau là điều cần thiết. Bằng cách này, bạn sẽ loại bỏ những thứ dính, bụi bẩn hoặc bất kỳ mảnh vụn nào khác. Bạn cũng có thể thử dùng chất tẩy rửa xe hơi của bất kỳ thương hiệu nào để làm sạch bảng điều khiển, vô lăng, cửa sổ, v.v.

Tẩy vết ố trên ghế ô tô – áo ghế ô tô có thể dễ bị lộn xộn hoặc bẩn

Để tránh sự bối rối này, bạn có thể  thay áo phủ ghế ô tô hoặc loại bỏ vết bẩn trên chúng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bất kỳ dung dịch vệ sinh DIY nào như xà phòng rửa bát trộn với nước và giấm. Hoặc đơn giản là lau sạch bằng khăn ướt.

Thêm chất làm mát ô tô

Không có sự so sánh nào về nội thất ô tô có mùi thơm và làm cho bạn cảm thấy sảng khoái. Đây là lý do mà người ta không nên bỏ qua việc bổ sung chất làm tươi xe hơi. Bạn có thể mua ngoài chợ hoặc tự làm ở nhà bao gồm tinh dầu và muối nở.

Kết luận 

Cảm giác sở hữu một chiếc xe với nội thất được bảo vệ và làm sạch hoàn toàn là điều không thể tin được. Có rất ít người để ý đến nội thất xe hơi. Những Phụ kiện nội thất ô tô được đề cập trên đây sẽ giúp bạn giữ cho nội thất ô tô của mình luôn sạch sẽ và được bảo vệ. Mọi mẹo đều đơn giản để làm theo và sẽ giảm bớt gánh nặng cho đôi vai của bạn.

Liên hệ hotline: 0901 464 566

Truy cập website: mucar.vn

CÔNG TY PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ – ĐỒ CHƠI XE HƠI MUCAR

Showroom: 140-142 Đường 2, khu nhà Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Nguồn tham khảo:

– Concerned About Your Car’s Interiors? Follow These Tips Religiously.

https://www.autofurnish.com/concerned-about-your-cars-interiors ngày truy cập 30/12/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *