ví đựng giấy tờ ô tô

Ví đựng giấy tờ ô tô rất cần thiết cho các tài xế Leave a comment

Một chiếc ví đựng giấy tờ ô tô không chỉ giúp người dùng cất giữ ngăn nắp mọi loại giấy tờ ô tô quan trọng mà còn mang đến phong thái sang trọng, đẳng cấp riêng.

Với người đi ô tô, giấy tờ xe gần như là “vật bất ly thân”. Không như xe máy, giấy tờ ô tô khá “rườm rà” với đủ loại giấy tờ bản to cỡ nhỏ khác nhau như: giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe, bảo hiểm xe, sổ đăng kiểm, các biên lai, biên nhận thuế phí… Nếu cất giữ không khéo, các loại giấy tờ ô tô này rất dễ thất lạc, nhiễm bẩn, thậm chí nhàu cũ, rách…

Ngày trước nhiều người đi ô tô thường có thói quen dùng túi nilon hay túi nhựa để cất giấy tờ xe. Tuy nhiên, các loại túi này rất nhanh cũ và đặc biệt là hơi “kém sang”. Nhưng ngày nay, nhược điểm này đã được khắc phục với chiếc ví da đựng giấy tờ xe.

1. Vì sao nên sắm ví da đựng giấy tờ xe ô tô?

Không chỉ ví da đựng tiền, túi xách da… sử dụng ví da đựng giấy tờ xe oto còn đang trở thành xu hướng mà nhiều người sở hữu xe ô tô lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của chiếc ví da đó là độ bền và cảm giác sang trọng, đẳng cấp.

Ví đựng giấy tờ ô tô bằng da hiện được làm từ nhiều loại chất liệu da khác nhau. Nếu là ví được làm từ da thật thường rất bền, có thể sử dụng đến hơn 10 năm. Da thật có đặc tính càng dùng lâu sẽ càng lên màu bóng đẹp.

Quan trọng hơn, ví đựng đăng kiểm ô tô bằng da mang đến cảm giác rất sang trọng. So với việc cất giữ giấy tờ trong các túi nilon, túi nhựa… việc dùng ví da đẳng cấp hơn hẳn, tương xứng với phong thái của người đi ô tô.

2. Nên mua ví đựng giấy tờ ô tô loại nào?

Hiện trên thị trường có một số mẫu ví da đựng giấy tờ ô tô được ưa chuộng sau:

Ví đựng đăng kiểm ô tô logo theo xe

Ví đựng đăng kiểm ô tô logo là loại ví ngang, được làm bằng da. Ví có 3 ngăn: 1 ngăn ngang to và 2 ngăn đứng nhỏ. Ngăn ngang to có thể để vừa giấy đăng kiểm ô tô. Các ngăn đứng nhỏ có thể cất các loại giấy đăng xe, bằng lái xe, giấy CMND… Sở dĩ được gọi ví đựng đăng kiểm ô tô logo vì ngay trên nắp ví có in logo của các hãng xe ô tô lớn như Toyota, Mazda, Honda, Hyundai, Kia… Đây cũng là điểm đặc biệt của mẫu xe ví này.

Giá ví đựng đăng kiểm ô tô logo xe dao động tầm 100.000 – 200.000 đ/chiếc.

Ưu điểm:

  • Giá rẻ
  • Có in logo từng hãng xe

Nhược điểm:

  • Da PU độ bền thấp, dễ bị nứt nẻ, bong tróc sau một thời gian sử dụng
  • Ít ngăn nên các loại giấy tờ thường sẽ phải cất chung ngăn, mất thời gian lục tìm
  • 2 ngăn đứng hơi sâu, cất các giấy vào khó lấy ra

Ví đựng giấy tờ ô tô 1 ngăn

Ví da đựng giấy tờ ô tô 1 ngăn như tên gọi chỉ có 1 ngăn ngang hoặc đứng. Dòng ví này có 2 loại: loại làm từ da simili và loại làm từ da PU. Giá ví da simili chỉ từ 50.000 – 120.000 đ/chiếc, giá ví da PU từ 100.000 – 200.000 đ/chiếc.

Ưu điểm:

  • Giá rẻ
  • Thiết kế đơn giản

Nhược điểm:

  • Tất cả giấy tờ đều chỉ cất vào 1 ngăn nên dễ rối, mất thời gian tìm kiếm
  • Da simili và da PU đều có độ bền không cao, nhất là da simili chỉ dùng chưa đầy 1 năm đã bị nứt nẻ, bong tróc…
  • Tính thẩm mỹ không cao

Ví đựng giấy tờ ô tô VATONA

Đây là một trong những chiếc ví da ô tô hiếm hoi trên thị trường có thương hiệu. Ví da đựng giấy tờ xe oto VATONA là mẫu ví được thiết kế dành riêng cho người đi ô tô với nhiều ngăn thông minh và tiện dụng.

Ví da ô tô VATONA có đến 11 ngăn. Trong đó có 4 ngăn lớn có thể cất giữ thẳng sổ đăng kiểm xe, các giấy tờ cỡ to, tiền mặt, thậm chí điện thoại… 6 ngăn ngang có thể cất giữ giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, giấy CMND, các loại thẻ ATM… 1 ngăn lót ngoài có thể cất nhanh các giấy giữ xe…

Một điểm nổi bật khác của ví đựng giấy tờ xe hơi VATONA là được làm hoàn toàn từ da bò thật. Nên ví có độ bền cao, càng dùng lâu càng bóng đẹp. Hãng da VATONA còn có chính sách bảo hành đến 10 năm để cam kết về độ bền của sản phẩm.

Ví da đựng giấy tờ ô tô VATONA được nhiều người đánh giá đơn giản mà tinh tế, mang đến cảm giác sang trọng, phong thái đẳng cấp, đầy tự tin cho chủ sở hữu. Ngoài ra MuCAR còn có bán các phụ kiện tiện ích cho xe hơi chính hãng bạn có thể tham khảo thêm!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *