Meo May Man Nhat Ban

5 món đồ phong thủy để xe ô tô sẽ mang lại may mắn cho bạn trên mọi cung đường Leave a comment

Từ xưa đến nay, văn hóa và quan niệm của người Việt Nam chúng ta là luôn tôn thờ những đồ vật phong thủy như tượng Phật nhằm mang lại may mắn, cũng như là niềm tin về những điều tốt đẹp. Theo các chuyên gia phong thủy xe hơi, để mỗi hành trình được an toàn và thoải mái nhất, bạn nên trang trí thêm các món đồ chơi xe hơi mang lại nhiều may mắn và tốt lành dưới đây:

1. Tượng Đức Phật Di Lặc

Phật Di Lặc có dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Là biểu tượng và mong muốn của sự hạnh phúc, sự vô tư, sung túc và hài hòa trong gia đình. Hình ảnh Phật luôn tươi cười để nhắc nhở rằng dù bao sóng gió, khó khăn con người cần phải lạc quan, yêu đời để luôn gặt hái được nhiều thành công nhất. Ngắm mặt Phật để xua đi những buồn phiền. Phật di lặc thường 1 mình hoặc mang theo vàng, hồ lô. những đứa trẻ thể hiện mong ước giàu sang, đầy đủ cho gia đình. Có thể mua tại đồ thờ cúng bằng đồng đại bái.

Tuong Phat Di Lac 1200 628
Tượng Phật Di Lặc

2. Tượng Phật Quan Âm

Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than, mang đến phước lành cho nhân gian và dẫn con người ra khỏi sự mê muội. Vì thế tượng quan âm, phật tổ thường dùng để thờ cúng trong nhà. Với mong muốn dẫn đường, chỉ lối cho gia chủ khỏi những khó khăn, hoạn nạn của cuộc sống, hướng tới những điều thiện, điều từ bi trong gia đình.

Tuong Phat Ba 1200 628
Tượng Phật Bà

3. Tượng Quan Vũ

Với gương mặt cương quyết, dáng ngồi oai nghiêm, Quan Vũ được xem là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo, mang lại sự bình an cho gia chủ và gia đạo. Ngoài lợi thế trấn áp hung khí, sự xuất hiện của tượng Quan Vũ còn đem đến sự thịnh vượng, trí tuệ và cả tiền bạc trong kinh doanh. Khi đặt tượng Quan Vũ trên xe ô tô, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được Ngài bảo vệ trong suốt hành trình.

Tuong Quan Vu 1200 628
Tượng Quan Vũ

4. Khánh treo xe ô tô

Dựa theo quan niệm phương Đông, các chiếc khánh treo xe ô tô có nhiều sợi tua rua màu đỏ sẽ “hút” may mắn và niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống về phía bạn. Các chuyên gia phong thủy cho biết tua rua màu đỏ chính là món đồ phong thủy được tết đơn giản hoặc gắn vào phù điêu hoặc có thêm hình Phật đi kèm ý nghĩa hộ mạng. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí bằng gỗ và đá (gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết xe ô tô với mặt đất) cũng giúp bạn lái xe an toàn, chắc chắn hơn.

Khanh Treo O To 1200 628
Khánh treo ô tô

5. Tượng mèo may mắn Nhật Bản Maneki Neko

Maneki Neko được coi là biểu tượng của may mắn, đem đến vận may cho gia đình và những cửa hàng đặt bức tượng ở cửa ra vào. Niềm tin này được cho là bắt nguồn từ một điển tích xưa của người Nhật Bản : “ Khi mèo may mắn đưa chân lên dụi mắt thì khách sẽ tới nhà”. Nếu có dịp đến thăm nước Nhật, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của chú mèo này ở hầu hết các cửa hàng, công ty hay ngân hàng tại đây.

Meo May Man Nhat Ban
Mèo may mắn Nhật bản

>> Xem ngay: 5 Mẫu Tẩu Sạc Ô Tô Thông Dụng Nhất Hiện Nay 

>> Xem ngay: 3 mẫu máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn tốt nhất hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *