Bua Thoat Hiem

Top 5 phụ kiện tiện dụng cực kì hữu ích dành cho ô tô  Leave a comment

Trang bị cho ô tô của bạn những món phụ kiện ô tô tiện dụng trong những chuyến đi là rất cần thiết. Dưới đây là những phụ kiện có nhiều công dụng hữu ích để bạn có thể trải nghiệm những chuyến đi của mình một cách tuyệt vời hơn, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Miếng dáng chống trượt
Miếng dáng chống trượt là sản phẩm giúp bạn cố định một số vật nhỏ gọn như điện thoại, kính, chìa khoá…. Bạn có thể thoải mái lái xe mà không lo điện thoại bị va đập ở những đoạn đường xóc.

Miếng dán nhỏ gọn nhưng lại rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó mà không để lại bất kì dấu vết nào.

Mien Dang Chong Truot
Miếng dán chống trượt cho xe ô tô

2. Túi than hoạt tính

Như chúng ta đã biết không gian trong một chiếc xe hơi thường khá nhỏ, nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi các mùi như thuốc lá, mùi cơ thể, mùi hải sản,.. gây cảm giác rất khó chịu và ảnh hưởng đến mức độ tập trung của các tài xế. Việc lựa chọn và sử dụng những sản phẩm có khả năng khử hoàn toàn những mùi hôi khó chịu luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, than hoạt tính khử mùi ô tô là một trong số rất nhiều những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng.

Than hoat tinh khu mui o to
Túi than khử mui dành cho ô tô

3. Thiết bị đo áp suất lốp xe

Áp suất lốp là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới khả năng điều khiển xe, bởi nếu bánh xe quá căng sẽ làm xe dằn xóc nhiều hơn, còn bánh xe mềm sẽ làm tăng sự tiếp xúc với mặt đường, tăng ma sát, tốn xăng dầu hơn. Dụng cụ đo áp suất lốp này là phụ kiện tiện dụng cho xe ô tô sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được áp suất lốp xe hiện tại. Điểm cộng của sản phẩm ở chỗ phần đầu và màn hình hiển thị sáng đèn, hỗ trợ những bác tài lái xe vào ban đêm

Thiet Bi Do Ap Suat O To
Thiết bị đo áp suất cho xe ô tô

4. Dụng cụ thoát hiểm

Mang những phụ kiện giúp thoát hiểm cho xe trong các chuyến đi không bao giờ là thừa cả, những phụ kiện tiện dụng đó sẽ có ích rất nhiều trong các tình huống xấu xảy ra.

Các dụng cụ như búa đa thoát hiểm, bình cứu hỏa là sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng cắt dây an toàn và phá vỡ cửa kính xe để thoát ra ngoài khi gặp tình huống nguy hiểm.

Bua Thoat Hiem
Búa thoát hiểm cho ô tô

5. Máy hút bụi vệ sinh bề mặt

Ô tô là nơi ẩn chứa nhiều bụi bẩn mà rất khó xử lý bằng phương pháp phủi bụi thông thường, bởi trong ô tô hầu hết đều được bọc bằng vải dạ, nên đây cũng chính là cơ hội để các bụi nhỏ bám chặt vào. Đặc biệt là cấu tạo ô tô dạng kín, nhiều khe hẹp nên khi xử lý bụi cũng càng khó khăn hơn. Vì vậy trang bị máy hút bụi chuyên dụng cho ô tô là rất cần thiết.

May Hut Bui O To
Máy hút bụi dành cho Ô Tô

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *