Bán phụ kiện ô tô tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn

Bán phụ kiện ô tô tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn Leave a comment

Làm Thế Nào Để Tăng Tuổi Thọ Cho Chiếc Xe Của Bạn? Đây là những lời khuyên bán phụ kiện ô tô cần thiết!

Có một chiếc xe hơi giống như có một em bé. Nó liên tục cần sự quan tâm và chăm sóc của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể ôm xe mà bảo dưỡng đúng cách. Nhiều người bỏ qua một số khía cạnh để chăm sóc xe hơi của họ dẫn đến hỏng động cơ, cảm giác lái không đồng đều và các lỗi lớn khác gây đau lòng. Ngoài ra, đừng quên những chuyến thăm tốn kém và rườm rà đến các cơ sở hoặc xưởng sản xuất.

Bán phụ kiện ô tô tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn

Thật hoang đường khi người ta phải là một chuyên gia để có một chiếc xe vận hành trơn tru. Bạn không phải trải qua gánh nặng liên quan đến các tính năng kỹ thuật của chiếc xe của bạn. Để giảm bớt mọi thứ cho bạn, dưới đây là một số mẹo đơn giản nhất sẽ giúp xe của bạn có tuổi thọ cao:

1. Tuân theo quy tắc phủ, đánh bóng, chăm sóc

Cách tốt nhất để giữ cho ngoại thất ô tô của bạn luôn mới là tuân theo quy tắc bao phủ, đánh bóng và chăm sóc. Những viên sỏi hoặc côn trùng có thể làm hỏng phần cản của nó, v.v … đó là lý do tại sao hãy che nó bằng băng keo trong suốt. Cũng nên thoa một lớp sáp đánh bóng để duy trì độ sáng bóng của nó. Đừng quên chăm sóc nó bằng cách làm sạch nó hai lần hoặc ba lần một tuần. Sáp đánh bóng là một trong mặt hàng MuCAR hiện đang bán phụ kiện ô tô chạy nhất.

2. Kiểm tra dầu động cơ

Bất kỳ vấn đề nào với việc bôi trơn ô tô của bạn đều có thể ảnh hưởng đến quãng đường đi được và gây căng thẳng hơn cho động cơ ô tô của bạn. Do đó, hãy kiểm tra dầu động cơ của xe sau khi phủ 5000 – 8000 km. Đảm bảo đỗ xe trên bề mặt thích hợp để có kết quả chính xác. Việc này nên được thực hiện hai tháng một lần.

3. Đừng quên áp suất lốp

Áp suất không đồng đều trên lốp ô tô của bạn có thể làm hỏng chúng nghiêm trọng hoặc thậm chí có thể dẫn đến nổ lốp. Thêm vào đó, hiệu quả sử dụng nhiên liệu của ô tô cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, người ta có quyền tự do tăng áp suất của lốp xe của bạn lên 3 Psi và nó sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào.

4. Để mắt đến hệ thống điều hòa không khí

trong khi mọi người nói về các khía cạnh khác của chiếc xe, người ta cũng nên tập trung vào hệ thống điều hòa không khí của nó. Người ta nói rằng khoảng 10% chất làm đông bị bay hơi khỏi hệ thống. Nếu bạn không thay thế hóa chất thì máy nén của ô tô có thể bị hỏng. Do đó, hãy kiểm tra hệ thống điều hòa không khí của ô tô thời gian 3 năm một lần.

5. Đừng quá khó khăn trong khi thay đổi bánh răng

Người ta phải luôn thay đổi bánh răng của họ một cách trơn tru. Làm điều này có thể mang lại một sự thay đổi lớn trong bộ ly hợp cũng như các bánh răng của ô tô. Tránh, giữ chân trên bàn đạp ly hợp sau khi chuyển số. Nếu không, đĩa ly hợp có thể bị hỏng.

6. Làm ấm động cơ của ô tô trước mỗi lần lái xe

Dầu đặc cần nhiều thời gian để bôi trơn, đó là lý do tại sao tốt hơn hết bạn nên làm ấm động cơ trước mỗi lần lái xe. Nếu không, động cơ ô tô của bạn có thể gặp phải các vấn đề nghiêm trọng. Lúc đầu, hãy cố gắng lái xe chậm và để động cơ nóng lên một chút.

Sự kết luận 

Tất cả những thủ thuật nêu trên tuy nhỏ nhưng tạo ra sự khác biệt lớn về tuổi thọ cho chiếc xe của bạn. Ngoài ra, chúng cực kỳ đơn giản để làm theo bởi bất kỳ ai. Vì vậy, nếu bạn muốn chiếc xe của mình có tuổi thọ cao thì hãy mua từ nhà phân phối MuCAR đang bán phụ kiện ô tô giá rẻ và chất lượng.

Liên hệ hotline: 0901 464 566

Truy cập website: mucar.vn

CÔNG TY PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ – ĐỒ CHƠI XE HƠI MUCAR

Showroom: 140-142 Đường 2, khu nhà Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Xem thêm: 10 Phụ kiện ô tô giá rẻ tốt nhất cho kỳ nghỉ và du lịch năm 2023

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *