Top 4 Phụ kiện xe ô tô giúp xe bạn sạch như mới Leave a comment

Muốn chiếc xe của bạn trông như mới? Dưới đây là các mẹo làm sạch bằng phụ kiện xe ô tô bạn có thể tham khảo làm theo. Vệ sinh ô tô từ trong ra ngoài là một trong những việc cơ bản để bảo dưỡng ô tô. Chẳng trách, vật sở hữu quý giá của mọi người là chiếc xe của mình nhưng khi dọn dẹp nó, nhiều người không muốn bỏ công sức ra. Điều này dẫn đến rất nhiều vấn đề có thể làm hỏng chiếc xe của bạn về lâu dài và có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nó.

Tuy nhiên, thật hoang đường khi bạn cần phải chi cho những thứ đắt tiền như rửa xe, rửa xe bằng áp lực,… để duy trì sự sạch sẽ cho chiếc xe của mình. Những nỗ lực nhỏ và có các phụ kiện làm sạch ô tô thực hành có thể giúp bạn thành công. Vì vậy, đây là một số phụ kiện xe ô tô làm sạch có thể làm cho chiếc xe của bạn trông như mới:

Top 4 Phụ kiện xe ô tô giúp xe bạn sạch như mới

1. Xà phòng rửa bát là phụ kiện xe ô tô đầu tiên cần bỏ qua

Đừng bao giờ sử dụng xà phòng rửa bát để lau xe của bạn. Nước rửa bát hoặc xà phòng là để rửa bát đĩa của bạn, không phải là xe của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng các loại dầu gội dành cho xe hơi mềm trên bề mặt xe và bảo vệ lớp sơn của xe. Ngoài ra, có rất nhiều loại dầu gội đầu dành cho xe hơi với các mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn không phải bận tâm về việc chi tiêu hàng đống tiền cho bất cứ thứ gì.

2. Đầu tư vào một chiếc khăn lau bụi làm sạch vi sợi là phụ kiện xe ô tô cần thiết

Bạn có luôn cảm thấy rằng chiếc xe của mình có một số vết trên đó sau khi rửa không? Đó là bởi vì nó không hoàn toàn khô. Cách tốt nhất để làm điều này là có một khăn lau bụi làm sạch vi sợi. Nó mềm mại trên sơn xe của bạn và tránh mọi nguy cơ trầy xước trên xe của bạn vì các sợi dày của nó. Bạn cũng có thể giữ một khăn lau bụi làm sạch vi sợi để làm sạch nội thất ô tô của bạn. MuCAR có rất nhiều loại bụi phủ vi sợi cho ô tô của bạn.

3. Hãy thử tẩy lông hoặc đánh bóng xe hơi của bạn

Rửa và làm sạch xe của bạn là không đủ cho đến khi bạn phủ một lớp sáp lên xe. MuCAR có nhiều loại phụ kiện xe ô tô như sáp hoặc chất đánh bóng xe hơi giúp tăng thêm độ sáng bóng cho ngoại thất cũng như nội thất xe hơi của bạn. Có nhiều loại sáp và chất đánh bóng khác nhau cho ô tô của bạn, hãy chọn loại phù hợp nhất. Ngoài ra, sáp hoặc chất đánh bóng xe hơi sẽ nâng cao lớp sơn xe của bạn và tránh được tình trạng xỉn màu.

4. Đầu tư vào một máy rửa xe chất lượng tốt

Rửa xe của bạn là một quá trình phức tạp và khó có thể thực hiện được hết. Ngoài ra, hoàn thành nó từ bên ngoài có thể gây căng thẳng cho túi của bạn. Đây là lý do mà người ta nên đầu tư một chiếc máy phun rửa áp lực ô tô chất lượng cao. Việc đầu tư một lần sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi làm sạch xe bằng tay. Ngoài ra, nó có hiệu quả để làm sạch xe của bạn trong vòng vài phút và tránh các vết trầy xước cũng như các vết do vô tình. MuCAR có máy rửa xe áp lực tuyệt vời có thể cho phép bạn có những buổi rửa xe thú vị tại nhà.

Kết luận 

Không có thắc mắc nếu bạn rất tệ trong việc lau chùi hoặc duy trì sự sạch sẽ cho chiếc xe của bạn. Những phụ kiện xe ô tô nêu trên sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về độ sạch sẽ cho chiếc xe của mình. Ngoài ra, các sản phẩm liên quan đến vệ sinh và bảo dưỡng ô tô của bạn đều có sẵn tại MuCAR với giá cả rất hợp lý.

Liên hệ hotline: 0901 464 566

Truy cập website: mucar.vn

CÔNG TY PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ – ĐỒ CHƠI XE HƠI MUCAR

Showroom: 140-142 Đường 2, khu nhà Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Nguồn tham khảo:

– Want your car to look new as ever? Here are the cleaning tips to follow.

https://www.autofurnish.com/want-your-car-to-look-new-as-ever-here-are-the-cleaning-tips-to-follow ngày truy cập 23/12/2021

Xem thêm: Phụ kiện đồ chơi ô tô khác gì với Phụ tùng ô tô: Nhầm lẫn thường gặp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *