boc-da-vo-lang-silicone

Bọc da vô lăng silicone cách chăm sóc và bảo dưỡng Leave a comment

Ngoài việc giúp làm giảm cảm giác khó chịu khi ra mồ hôi tay, cầm hay bị trơn trượt thì bọc da vô lăng silicone còn giúp nội thất của chiếc ô tô thêm sang trọng hơn rất nhiều so với trước.

Bọc da vô lăng ô tô silicone là một loại phụ kiện trang trí xe hơi nên nó mang đến vẻ đẹp thời trang cho bộ phận điều khiển và tăng thêm tính thẩm mỹ cho khoang nội thất.

Tuy nhiên cũng giống như các phụ kiện hay bộ phận khác, bọc vô lăng ô tô silicone cần phải được bảo vệ và vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Đặc biệt với điều kiện thời tiết ẩm, nóng như nước ta thì càng cần phải chú ý đến việc chăm sóc và bảo dưỡng xế yêu cẩn thận hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng phụ kiện bọc da vô lăng silicone

1. Hạn chế để vô lăng tiếp xúc với những chất tẩy rửa, hóa chất, dầu mỡ thức ăn… Nếu lớp vỏ bọc vô lăng bị bẩn, hãy chùi rửa ngay, đừng để tình trạng không sạch sẽ này kéo dài, sẽ làm giảm tuổi thọ và thẩm mỹ của phụ kiện này cũng như ảnh hưởng đến việc điều khiển tay lái của chủ xe.

2. Nếu lớp vỏ bọc bên ngoài quá cũ hoặc xước, rách… hãy thay một ‘bộ cánh’ mới cho vô lăng, vừa bảo vệ bộ phận này vừa tạo sự tươi mới, khác lạ cho không gian xe.

3. Đa phần vô lăng được thiết kế không quá dày, kích thước nhỏ so với tay người lái nên nhiều người cảm thấy không vừa tay, cảm giác cầm lái khá lỏng lẻo. Ngoại trừ những dòng xe sang thiết kế vô lăng bọc da cao cấp, hầu như bề mặt của tay lái trên các mẫu xe thông dụng đều làm bằng nhựa tổng hợp khá trơn.

Chính vì thế khá nhiều người gặp khó khăn khi điều khiển vô lăng, đặc biệt là những người thường xuyên ra mồ hôi. Lòng bàn tay ướt đẫm sẽ khiến việc điều khiển vô lăng trở nên chật vật.

Bởi vậy, việc bọc da vô lăng ô tô silicone trở nên cần thiết, giúp tăng độ bám của tay cầm và sẽ hỗ trợ họ rất nhiều trong quá trình điều khiển xe. Từ đó người lái sẽ làm chủ được vô lăng, và việc điều khiển xe sẽ nhẹ nhàng hơn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bọc vô lăng ô tô mới nhất tại đây!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *