Ve Sinh Boc Ghe Da Oto Tai Nha

Cách vệ sinh bọc ghế da ô tô tại nhà Leave a comment

Bạn đã biết cách vệ sinh bọc ghế da ô tô tại nhà chưa? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách vệ sinh nhanh và tiện lợi nhất!

Top 4 dụng cụ vệ sinh bọc ghế da ô tô tại nhà

Trước tiên chúng ta cần các dụng cụ để vệ sinh bọc ghế da ô tô tại nhà bao gồm:

– Máy hút bụi cỡ nhỏ

– Dung dịch vệ sinh ghế ô tô. Bạn có thể chọn các thương hiệu như Turtle Wax hay Tough Stain của Waxco. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay hóa chất này bằng xà phòng.

– Một xô nước ấm và một xô nước lạnh trong trường hợp bạn muốn dùng xà phòng.

– Một chiếc khăn khô mềm để lau vết bẩn.

Đầu tiên, dùng máy hút bụi để hút sạch các ngóc ngách của ghế, cần chú ý đến các đường chỉ hay khe ghế ô tô bởi chúng thường là nơi chứa rất nhiều các vụn đồ ăn hay các tinh thế bụi bẩn nhỏ.

Sau đó, dùng dung dịch vệ sinh ghế ô tô xịt lên ghế và dùng khăn mềm lau đi các vết bẩn bám trên ghế. Còn nếu bạn dùng xà phòng thì hay hòa xà phòng vào nước ấm, cho 1 miếng bọt biển thấm ở dạng ẩm vừa và xóa lên ghế. Cần chú ý để ghế có bọt nhưng không được sũng nước.

Tiếp theo, khi các vết bẩn đã bị loại bỏ thì bạn có thể dùng khăn sạch nhúng nước lạnh để lau đi các vết bọt xà phòng hay bọt từ hóa chất tẩy rửa. Hãy lặp đi lặp lại các bước trên cho đến khi bạn cảm thấy ghế xe đủ sạch. Và cuối cùng, hãy mở hết các cửa xe hoặc phơi nắng để giúp ghế xe khô trở lại.

Trong trường hợp sử dụng xe gấp thì có thể dùng máy sấy để làm khô ghế ô tô. Như vậy quý khách đã biết cách vệ sinh bọc da ghế ô tô tại nhà rồi. Kính chúc quý khách có sự lựa chọn phù hợp và luôn giữ xế yêu thật sạch sẽ. Ngoài ra MuCAR còn phân phối các phụ kiện ô tô khác có khả năng vệ sinh tiện lợi cho bộ da ghế xe hơi nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *