Kinh Chong Loa O Tô

Có nên dùng kính chống chói ngày và đêm khi lái xe không? Leave a comment

Kính chống chói ngày và đêm là một trong những vật dụng cần thiết phải được trang bị khi điều khiển xe ô tô. Sản phẩm này được tích hợp khả năng chống chói đặc biệt, cân bằng ánh sáng tốt nhất, giúp người cầm lái lái xe trong điều kiện cường độ ánh sáng cao, đừng lo ngại việc phải híp mắt lại để dễ dàng nhìn đường.

Và bạn đang phân vân khi phải đứng trước nhiều lựa chọn khi muốn mua loại kính chống chói cho xe ô tô phù hợp hay mua ở đâu là giá cả hợp lý thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của kính chống chói ngày và đêm

Trên kính lái bạn luôn phải đối mặt với nhiều tình huống xử lý và đặc biệt là những điều kiện về ánh sáng cũng như thời tiết là những yếu tố khách quan không thể lường trước như ánh sáng quá cao, trời nhiều sương mù, hay khi trời quáng gà, và đặc biệt hơn nữa là khi ánh sáng dọi ngược từ đèn pha của xe đi ngược chiều… tất cả những yếu tố đó là nguyên nhân dẫn tới các vụ tai nạn giao thông. Kính chống chói ô tô ngày và đêm ra đời giúp loại bỏ hoàn toàn mọi ảnh hưởng không tốt đến việc vận hành xe, giúp bạn lái xe an toàn tuyệt đối.

Loi Ich Kinh Chong Loa Xe Oto

Các nước điều kiện thời tiết khắc nghiệt và mật độ giao thông lớn như các nước Châu âu, Nga, Mỹ… lái xe luôn phải chống chọi với mật độ dày đặc của mưa tuyết, sương mù, lưu lượng giao thông lớn làm ảnh hưởng đến tầm nhìn khi điều khiển xe. Kính chống lóa ô tô ngày và đêm ra đời lưu hành và được sử dụng như một thiết bị an toàn không thể thiếu trên xe để chống lại mọi điều kiện thời tiết và ánh sáng.

Còn ở Việt Nam tốc độ gia tăng ô tô ngày càng cao và nhu cầu an toàn ngày càng tăng, sản phẩm Kính chống chói xe hơi ngày và đêm được chúng tôi phân phối tại Việt Nam được thị trường đánh giá cao công dụng và hiệu năng sử dụng khi vận hành xe. Sản phẩm giúp bảo vệ đôi mắt với tính năng khử tia UV, lọc sáng, chống phản quang chống chói lóa… và kiểm soát tầm nhìn khi lái xe, chống ánh sáng chói khi lái xe ban ngày, chống chói với đèn pha dọi ngược khi lái xe ban đêm, chống mưa phùn, sương mù…

Đặc biệt với khả năng lọc và cân bằng ánh sáng nên ngay cả khi bạn vận hành xe ở ánh sáng chập choạng lúc xế chiều hay còn gọi là quáng gà sản phẩm sẽ điều chỉnh ánh sáng giúp bạn có tầm nhìn tốt nhất, mang lại an toàn tuyệt đối trên mỗi hành trình.

3 mẫu kính chóng chói ngày và đêm dành cho xe hơi phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang phân vân khi phải đứng trước nhiều lựa chọn khi muốn mua loại kính chống chói ô tô ngày đêm phù hợp hay mua ở đâu là giá cả hợp lý. Đừng lo lắng, dưới đây là những thông tin hữu ích về các sản phẩm kính chống lóa xe hơi ngày & đêm đang có mặt tại thị trường Việt Nam và giá trị của chúng.

1. Kính chống chói cho ô tô ngày và đêm 1.0

Được sử dụng như một thiết bị an toàn không thể bỏ sót trên xe với vai trò giúp cải thiện tầm quan sát trong mọi điều kiện thời tiết. Kính chống lóa ô tô ngày và đêm 1.0 với khả năng chống chói đặc biệt, tỷ lệ chặn ánh sáng đạt ngưỡng 92- 99% tạo sự cân bằng ánh sáng giúp cho người cầm lái tránh được vấn đề mỏi mắt trong những chuyến đi kéo dài. Những đặc tính nổi bật trên kính chống lóa phiên bản 1.0 chính là khả năng tăng độ nét gấp đôi, chống tại tia UV 97.4%, độ bên gấp đôi so với kính thường.

Kinh Chong Loa Cho Xe Hoi

Kính chống chói ô tô ngày và đêm 2.0

Được bán tại thị trường với giá niêm yết 850.000đ, đây là người em của phiên bản 1.0 với những nâng cấp đáng kể, được tích hợp khả năng chống chói đến tuyệt đối và cân bằng ánh sáng ngay trên kính lái, loại bỏ được hoàn toàn các ánh sáng gây chói mặt khiến tầm nhìn bị hạn chế, khử tia UV có hại cho da người.

Kính chống chói cho xe hơi ngày và đêm 3.0

Được bán với giá 2.800.000đ, là bản nâng cấp thứ 3 của phiên bản 1.0. Sản phẩm này được đánh dấu là bước ngoặc mới về công nghệ Interllogent Auto Sensor Glass lần đầu tiên được sử dụng trên sản phẩm mang thương hiệu đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Công nghệ này sử dụng vi mạch xử lý kết hợp với mắt cảm quang để điều chỉnh tấm kính điện tử, hoặc kính LCD.

Kinh Chong Loa Ngay Va Dem Cho Xe Oto

Ngoài ra, những đặc tính nổi bật trên phiên bản 3.0 khiến giá cả của nó tách biệt hẳn so với 2 phiên bản còn lại bởi những điểm nổi bật như khớp nối tăng cường, mắt cảm biến ánh sáng, nút chính sáng thủ công, tấm lóa thông minh chỉ sử dụng duy nhất 1 tấm kính. MuCAR đang phân phối phụ kiện ô tô kính chống chói ngày và đêm bạn có thể tham khảo nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *