Tuong Di Lac 1

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô có ý nghĩa gì? Leave a comment

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển đã kéo theo các nhu cầu di chuyển trên các phương tiện giao thông như ô tô riêng để thuận lợi trong đi lại. Đối với nhiều người, chiếc xe ô tô như chính căn nhà của họ. Và đó chính là lí do trên các ô tô hiện nay thường hay trang trí các mẫu tượng phong thủy nhằm đem lại may mắn cho chủ xe. Một trong những mẫu tượng thường được dùng nhất chính là tượng Phật Di Lặc Để xe ô tô.

Tuong Di Lac 1

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

Tượng Phật Di Lặc trong Phong thủy còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc và an vui. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Tượng Phật Di Lặc ngồi cầm vàng có nụ cười rạng rỡ, thân hình đầy đặn và phong thái thoải mái, ung dung. Lớp mạ ánh kim được chế tác tỉ mỉ đem lại cho toàn bộ thiết kế vẻ sáng bóng hoàn hảo.

Tuong Phat Di Lac 1200 628

Đồng vàng nằm gọn trên tay tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.  Bạn hãy đặt tượng ở taplo xe để mang lại phước lộc, bình an cho gia đình và tài vận cho bản thân.  Ngoài ra, tượng còn có thể trưng bày ở phòng khách, bàn làm việc, phòng lễ tân.. Đây còn là món quà độc đáo mà bạn có thể tặng người thân, bạn bè, đối tác..

Một số lưu ý khi dùng tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

Do phải di chuyển trên các cung đường nên để tránh việc tượng bị rơi đổ hay vỡ rất cấm kí, bạn nên lựa chọn các sản phẩm tượng Di Lặc ô tô có kết cấu vững chắc, tốt hơn hết nên gắn tương cố định vào xe để tượng không lung lay.

Thi thoảng bạn nên dùng khăn sạch lau để ông Di Lặc luôn sáng bóng và tỏ lòng thành tâm nhé.

Hi vọng rằng, với những lời khuyên vô cùng hữu ích trên đây ngay khi có nhu cầu mua tượng Di Lặc để xe ô tô bạn sẽ cân nhắc và có những cách thức thờ phụng tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *