May Hut Bui O To 2

Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay? [2019]

Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt là một câu hỏi khá phổ biến đối với những người có ý định mua một chiếc máy hút bụi cầm tay cho ô tô của mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu và liệt kê một số loại máy hút bụi cầm tay đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Máy hút bụi cầm tay là máy gì?

Nếu so sánh với các sản phẩm máy hút bụi gia đình thường dùng để hút bụi nền nhà, hút bụi thảm thì các sản phẩm máy hút bụi cầm tay là các dòng máy hút bụi mini. Nó nhỏ hơn, công suất yếu hơn các sản phẩm máy hút bụi dạng đứng/ dạng nằm. Nhưng ưu điểm của nó là ở khả năng linh động trong sử dụng.

May Hut Bui O To 2
                                                                                                      Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt ?

Sản phẩm máy hút bụi cầm tay thường khá nhẹ, dễ dàng mang đi mang lại để hút bụi ở các vị trí khác nhau. Thiết kế của các sản phẩm máy hút bụi cầm tay cũng khá linh hoạt, giúp bạn hút bụi ở các vị trí mà máy hút bụi thường không hút được. Trong đó, có nhiều dòng máy hút bụi chạy pin cực kỳ linh động trong sử dụng.

Và cuối cùng là giá các sản phẩm máy hút bụi mini cầm tay cũng rẻ hơn máy hút bụi thường rất nhiều. Đó là lý do khiến các sản phẩm máy hút bụi cầm tay rất được ưa chuộng ở các tác vụ hút bụi, làm vệ sinh vừa phải trong gia đình hay dùng trên ô tô.

Công suất máy hút bụi ô tô bao nhiêu là phù hợp?

Thông thường máy hút bụi cầm tay có công suất giao động từ: 600W – 1000W. Loại máy này sử dụng tốt cho xe ô tô nhỏ và nhu cầu làm sạch ít.

Với xe ô tô to, nhu cầu làm sạch cao nên mua máy hút bụi có công suất giao động từ: 1400W – 1800W.  Độ ồn: 70-75db là phù hợp. Nên chọn máy có chức năng thổi bụi như dòng Hiclean, Lavor, Anex…vì bạn có thể tận dụng chức năng này để bơm hơi cho xe khi xe gặp sự cố mà không gần tiệm sửa xe nào.
Không nên chọn các loại máy công suất quá bé và thiết kế không chắc chắn, độ ồn lớn.

Các loại máy hút bụi cầm tay phổ biến dành cho ô tô

1. Máy hút bụi cầm tay sạc điện

Máy hút bụi cầm tay sạc điện là lựa chọn hàng đầu cho những ai thích sự tiện lợi và nhanh gọn. Có hình dáng giống với máy hút bụi có dây nhưng máy hút bụi không dây vận hành theo chế độ sạc pin, không phụ thuộc dây dẫn nên không gây vướng víu khi sử dụng. Phần khoang chứa có hình dàng thuôn dài, trong suốt, giúp bạn kiểm soát lượng bụi hoặc đồ vật đã hút.

2. Máy hút bụi cầm tay có dây

Máy hút bụi có dây có trang bị đèn chiếu sáng nên người dùng hoàn toàn chủ động điều khiển trong điều kiện thiếu sáng, trời tối. Bộ phận tay cầm có hình dáng lượn sóng, nằm gọn trong lòng bàn tay, tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Phần khoang chứa có hình dàng thuôn dài, trong suốt, giúp bạn kiểm soát lượng bụi hoặc đồ vật đã hút.

3. Máy hút bụi đa năng 4 trong 1

Máy hút bụi đa năng là lựa chọn hàng đầu cho những ai thích sự tiện lợi và nhanh gọn. Có hình dáng giống với máy hút bụi có dây nhưng máy hút bụi không dây vận hành theo chế độ sạc pin, không phụ thuộc dây dẫn nên không gây vướng víu khi sử dụng. Phần khoang chứa có hình dàng thuôn dài, trong suốt, giúp bạn kiểm soát lượng bụi hoặc đồ vật đã hút.

Nguồn: Sưu tầm

Rate this post