May Hut Bui O To 1

Tại sao phải dùng máy hút bụi cầm tay mini cho ô tô ?

Ô tô là nơi ẩn chứa nhiều bụi bẩn mà rất khó xử lý bằng phương pháp phủi bụi thông thường, bởi trong ô tô hầu hết đều được bọc bằng vải da, nên đây cũng chính là cơ hội để các bụi nhỏ bám chặt vào. Đặc biệt là cấu tạo ô tô dạng kín, nhiều khe hẹp nên khi xử lý bụi cũng càng khó khăn hơn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số máy hút bụi cầm tay mini chuyên dụng dành cho ô tô. Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về máy hút bụi cầm tay mini dành riêng cho ô tô là gì nhé.

Máy hút bụi cầm tay mini có tác dụng gì ?

May Hut Bui Khong Day
                                                                                  Máy hút bụi cầm tay mini không dây dành cho ô tô

Với trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn, máy hút bụi ô tô rất dễ dàng để bạn cất giữ cũng như đem theo trên xe để sử dụng bất cứ lúc nào. Các kiểu máy hút bụi ô tô đều được thiết kế làm sao cho thực sự hữu ích nhất, để người dùng có thể sử dụng linh hoạt và thoải mái hơn. Cụ thể thì kiểu máy này có thiết kế tay cầm khá vừa vặn, công tắc cũng được bố trí hợp lý để bạn có thể tiện thao tác đơn giản chỉ với một tay.


Dung tích chứa bụi khá lớn được tích hợp và nằm gọn trong khoang máy, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và sử dụng cho những lần tiếp theo.

Đầu hút của máy hút bụi cầm tay mini được thiết kế sáng tạo hơn để vừa có thể dễ dàng bao quát những khu vực rộng và tiếp cận cả những khu vực nhỏ hẹp nhất.

May Hut Bui

Lực hút mạnh thường được hoạt động với 3 mức hút khác nhau, để trong khoảng cách từ xa máy vẫn có thể hút được nhanh chóng.

Những mảnh vụn bánh mì, bánh bích quy hay các loại thức ăn vô tình rơi vãi trên xe khiến bạn thật khó khăn để làm sạch. Tuy nhiên, chỉ với 1 thao tác điều khiển đơn giản với máy hút bụi cầm tay sử dụng pin sạc là bạn đã làm sạch nhanh chóng mà không phải mất thời gian đi cắm điện phức tạp.

Máy hút bụi thông thường đa phần đều được trang bị các đầu hút khác nhau để hỗ trợ thay thế làm sạch nhiều vị trí, không gian.

Nhưng nếu phải kéo lê cả chiếc máy cồng kềnh để hút từng khe lan can, với lên các rèm cửa, kệ sách, tẩn mẩn hút trên bàn phím máy tính, hay dọn dẹp nội thất xe ô tô… thì thật khó khăn và vướng víu, làm bạn thấy bất tiện. Chưa kể sẽ rất rắc rối nếu quanh khu vực cần dọn dẹp không có ổ cắm điện.
Nhưng nếu trên tay bạn là 1 chiếc máy hút bụi cầm tay thì lại thật khác, gọn gàng, nhẹ nhàng, linh hoạt. Nó sẽ rút ngắn đáng kể thời gian dọn dẹp các vị trí này cho bạn, và cũng tiết kiệm được kha khá công sức đấy!

Nguồn: Internet

Rate this post