Meo Xoa Vet Xuoc O To

Mẹo xóa vết xước xe ô tô  nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút  Leave a comment

Những vết trầy xước xấu xí trên xe khiến chúng ta cảm thấy bực mình. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này với kem xóa vết xước xe ô tô cực nhanh mà lại hiệu quả sau đây.

Các vết xước khiến chiếc xe yêu dấu của bạn trở nên xấu xí. Muốn xóa vết xước xe bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá. 

Tuy nhiên, đối với các vết xước nông ở phần sơn thì chỉ cần dùng màu nước tô lên, chờ khô rồi dùng khăn sạch đánh bóng là được. Còn để xóa vết xước xe ô tô có kích thước lớn, rộng thì mọi người dùng cách sau.

  1. Để xóa vết xước xe ô tô, bạn cần chuẩn bị:

– 1 lọ sơn nhỏ có cùng màu với xe (mua sơn ở các hàng bán sơn, hàng bán đồ mỹ thuật)

– 1 tờ giấy nhám nước số 1200 – 1500 loại mịn (mua ở hàng bán sơn, hàng bán đồ dụng sửa chữa…)

– 1 hũ nhỏ kem đánh bóng xe (mua ở các hàng sửa xe, đồ dụng sửa chữa, mua trên mạng…). Lưu ý, mua đúng đánh bóng cho xe máy, ô tô chứ không mua nhầm sang loại đánh giày.

– 1 ít xăng (hút ra từ xe máy, ô tô hoặc mua ở cây xăng)

– Giẻ lau mềm, sạch

  1. Cách xóa vết xước xe ô tô cực nhanh

– Bước 1: Lau sạch khu vực xung quanh vết trầy xước

– Bước 2: Dùng tay hay cọ bôi nhẹ nhàng 1 ít sơn cùng màu lên các vết xước trên xe sao cho phần sơn lấp đầy hết chỗ xước đó (lưu ý không bôi quá nhiều, quá kĩ để làm vương vãi ra xung quanh

– Để yên vết sơn mới bôi trong khoảng 1 giờ đồng hồ cho tới khi khô hẳn

– Tiếp theo, dùng miếng khăn sạch thấm một ít xăng rồi lau qua những vết sơn bị vương vãi xung quanh. Khi lau nhớ nhẹ tay tránh ảnh hưởng tới lớp sơn xịn có sẵn và tránh vết trầy xước ra.

– Lấy giấy nhám, đem ngâm vào nước cho ướt mềm, sau đó chà nhẹ lên phần sơn mới trên vết xước

– Cuối cùng, xoa kém đánh bóng lên phần xước, dùng khăn vải mềm (loại cotton là tốt nhất) rồi đánh nhẹ, đều tay. Lưu ý, nên thực hiện ở chỗ có nhiều ánh nắng để giúp kem đánh bóng nhanh bốc hơi và đẹp màu hơn.

Dưới đây là mẹo xóa vết xước xe ô tô đơn giản. Bạn có thể áp dụng để có thể tự xóa vết xước xe ô tô và lấp đầy bởi lớp sơn mới, bóng đẹp khiến xe sạch tinh tươm như vừa mới mua vậy.Nếu bạn không có thời gian thì có thể tham khảo thêm kem xóa vết xước ô tô từ Mucar.vn có tác dụng xóa vết xước nhanh chóng, và tiện lợi nhé. 

Xem thêm: Nên mua kem xóa vết xước nên mua ở đâu mới tốt ?

Xem thêm: Mẹo xóa vết xước xe ô tô nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *