kem-xoa-vet-xuoc-o-to

Nên mua kem xóa vết xước nên mua ở đâu mới tốt ? Leave a comment

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem xóa vết trầy cho ô tô. Thế nhưng đây cũng chính là điều khiến người tiêu dùng băn khoăn khi đi chọn mua loại sản phẩm này. Câu hỏi đặt ra là kem xóa vết xước dùng loại nào tốt, và liệu tác dụng có như quảng cáo hay không? Dưới đây là thông tin gửi đến bạn đọc.

Kem xóa vết xước ô tô xe máy là gì?

Kem xóa vết xước tùy từng loại sẽ có dạng là 1 loại dung dịch hoặc 1 loại kem đặc chứa các hoạt chất hóa học có thể làm mờ hoặc xóa hoàn toàn các vết xước trên lớp vỏ nhựa của ô tô và xe máy. Với những vết xước mảnh, kem có khả năng xóa sổ hoàn toàn khỏi lớp vỏ xe giúp tút tát lại chiếc xe trông như mới.

Nên dùng loại nào mới tốt 

Hiện nay có rất nhiều loại kem xóa vết xước ô tô

Xetrên thị trường. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng xước nặng hay nhẹ sẽ có những sản phẩm xóa vết xước phù hợp.

Những loại kem loại bỏ vết xước được tin dùng nhất hiện nay có thể kể đến là cana. Kem xóa vết xước ô tô xe máy F1 – CC tuy nhiên những loại sản phẩm này đều có ưu – khuyết điểm riêng. Do đó, bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng xước của chiếc xe của mình.

Đối với cana là loại mài mòn xóa xước mạnh, nên dùng để xóa xước cực tốt, tuy nhiên xử lý xước cần tinh tế hơn thế. Bản thân cana chỉ có thể xóa xước nhưng vì mài mòn mạnh nên không bảo vệ được lớp sơn trên xe của bạn. Vì thế để xử lý những vết xước nhỏ thì chúng ta không nên dùng cana.

Còn kem F1 – CC thì ngược lại. Các hóa chất có trong F1 – CC đủ để loại bỏ các vết xước nhỏ, mảnh, kể cả chằng chịt hiệu quả mà vẫn bảo vệ được lớp sơn đã bị tổn thương của xe, giúp bảo vệ lơp sơn của xe một cách tốt nhất. Tuy nhiên nhược điểm của em ý là chỉ làm mờ chứ không xóa hết được các vết xước sâu và lớn. Vì F1 – CC ở dạng kem nên dễ dàng khi sử dụng, ngoài tác dụng xóa xước hiệu quả, sản phẩm này còn giúp chống tác động tiêu cực của tia UV, cản trở quá trình oxy hóa nhanh, từ đó làm lớp sơn trở nên bền màu hơn. Đây cũng là một trong những cách xóa xước tiết kiệm nhất bạn có thể lựa chọn.

Kem xóa vết xước ô tô xe máy F1 – CC có hiệu quả?

Điều này thì nhà sản xuất dám cam đoan với bạn là kem có tác dụng xóa xước rất hiệu quả. Bạn chỉ cần bôi 1 lượng vừa đủ lên vết xước và lau thật kĩ sẽ thấy kết quả kì diệu. Nếu bạn vẫn chưa tin thì có thể xem các clip review sản phẩm test thử sản phẩm trên các xe máy bị xước sẽ thấy ngay hiệu quả của sản phẩm nhé.

Xem thêm: Mẹo xóa vết xước xe ô tô nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút

Xem thêm: Tổng hợp 5 cách xóa vết xước ô tô mà bạn cần biết?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *