Ghe Lot Da O To

Những điều bạn cần biết khi sử dụng ghế ô tô Leave a comment

Nhiều người ít để ý đến tác dụng của ghế ô tô, nhưng ghế ngồi có  ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của những chuyến đi. Vì vậy để có một tinh thần thoải mái khi lái xe thì bạn cần nên trang bị cho mình một ghế ngồi ô tô hợp với mình ngay nhé.

Tác dụng của ghế ngồi ô tô là gì ?

Trước tiên, bạn cần một chiếc ghế thực hiện đúng chức năng là “một chỗ dựa vững chắc và êm ái”. Có hai yếu tố dùng để đánh giá chức năng này. Thứ nhất là dải đệm lót ở hai bên ghế, cả phía dưới và chỗ ngả lưng, phải đủ lớn và vững chắc để giữ cho cơ thể không bị lắc lư, xê dịch trên suốt chặng đường. 

Tác dụng của phần đệm ôm lấy đùi người ngồi cũng có tác dụng tương tự – giữ bạn ngồi thoải mái trên cả đoạn đường dài.

Yếu tố thứ hai cũng không kém phần quan trọng là sự vững chắc của ghế ngồi. Loại ghế mềm mại có thể tạo cảm giác về sự sang trọng – lúc ban đầu. Nếu được thiết kế tốt, kiểu ghế này sẽ đỡ được cơ thể bạn. Tuy nhiên, trên thực tế, một số loại ghế đệm mềm càng ngồi lâu sẽ càng lõm xuống, và điều này không có lợi cho cơ thể. Một số điểm sẽ phải chịu sức ép lớn của toàn bộ cơ thể. Tê chân, đau hông hay ê vai là những dấu hiệu cho thấy ghế ngồi không phù hợp.

Nên trang bị gì cho ghế ngồi ô tô ? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phụ kiện kèm theo cho ghế ngồi ô tô nhằm mục đích trang trí cho ô tô thêm sang trọng, thu hút hơn và cho người ngồi nghỉ ngơi một cách thoải mái, êm ái dễ chịu. 

Bạn có thể trang bị cho xế yêu bạn: Bộ đệm lót ghế da đây là phụ kiện ô tô cao cấp sẽ cho bạn cảm nhận ngay lớp da mịn màng, mướt mát đến ngất ngây. Bề mặt da trơn láng và không thấm nước giúp việc vệ sinh luôn nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bo Lot Ghe Da O To
Bộ Đệm Lót Ghế Da Ô Tô

Những chiếc gối cổ nhồi bông cotton căng tròn kết hợp cùng lớp đệm êm ái, giúp làm dịu và xua tan mọi căng thẳng trong các chuyến hành trình. Thiết kế sang trọng hài hòa cùng những đường cắt may tinh tế thổi vào không gian bên trong xe làn gió tươi mới. Bộ sản phẩm bao gồm đệm lót cho cả ghế trước và ghế sau, tạo điểm nhấn trọn vẹn cho không gian nội thất thêm hoàn hảo, nhất quán.

Bạn có thể tới những cửa hàng bán phụ kiện ô tô uy tín để mua để những sản phẩm phù hợp với mình. Hoặc bạn có thể đến cửa hàng MuCAR để chọn cho mình những sản phụ kiện ô tô cao cấp chất lượng, MuCAR cung cấp nhiều đồ chơi xe hơi cao cấp đa dạng về mẫu mã, giá cả ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Vậy có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *