Boc Vo Lang Da O To Cao Cap

Bọc da vô lăng ô tô để kiểm soát vô lăng tốt hơn Leave a comment

Để lái xe được an toàn hơn thì kỹ năng kiểm soát vô lăng vô cùng quan trọng và bọc da vô lăng ô tô cũng quan trọng không kém. Hãy cùng MuCAR tìm hiểu rõ hơn những kỹ năng quan trọng này nhé

Làm sao kiểm soát vô lăng bằng cách bọc da hiệu quả?

  • Đầu tiên, để kiểm soát được vô lăng thì hai tay nên nắm lấy sườn ngoài vô lăng. Bởi vì nếu gặp tai nạn thì tay bạn sẽ bị thương nếu để bên trong. Sẽ có tình huống người lái xe phải sử dụng một tay khi lái như khi chuyển số hay thao tác trên bảng táp lô.
  • Nhưng chỉ áp dụng với những trường hợp đó còn trường hợp còn lại nên lái bằng cả 2 tay. Kỹ thuật này giúp bạn kiểm soát được bọc da vô lăng tốt nhất, dễ dàng phản ứng khi bất ngờ gặp tình huống nguy hiểm.
  • Tiếp theo, chở quá tải cũng góp phần khó kiểm xoát khi đánh lái. Nhất là những lúc khi vào cua. Trường hợp này nên chở đúng quy định cho phép nhất là những tái xế xe khách, hay xe du lịch.
  • Cuối cùng, kiểm soát vô lăng cũng liên quan mật thiết đến kiểm soát tốc độ lái xe. Tốc độ càng cao thì khả năng kiểm soát càng giảm. Vì thế hãy lái xe đúng quy định cho phép..
  • Ngoài ra các yếu tố về bên ngoài như kiểu dáng tiện nghi cũng có thể ảnh hưởng đến cảm giác lái xe. Vì vậy để có thể trải nghiệm vận hành lái xe được trơn tru thoải mái hơn thì các tài xế có thể trang bị bọc vô lăng da cho ô tô.

Bọc da vô lăng ô tô hỗ trợ gì cho tài xế?

Bọc da vô lăng ô tô là một loại phụ kiện xe hơi cao cấp nên nó mang đến vẻ đẹp thời trang cho bộ phận điều khiển và tăng thêm tính thẩm mỹ cho khoang nội thất.

Lòng bàn tay ướt đẫm sẽ khiến việc điều khiển vô lăng trở nên chật vật. Bởi vậy, việc bọc vô lăng ô tô trở nên cần thiết, giúp tăng độ bám của tay cầm và sẽ hỗ trợ họ rất nhiều trong quá trình điều khiển xe. Từ đó người lái sẽ làm chủ được vô lăng, và việc điều khiển xe sẽ nhẹ nhàng hơn.

Bọc da vô lăng ô tô tuy chỉ là một phụ kiện rất nhỏ trong nội thất xe, nhưng nó lại có vai trò quan trọng và tạo nên sự khác biệt đối với cả người sử dụng và ‘xế yêu’ của bạn.

Vì vậy, để kiểm soát vô lăng tốt hơn hãy trang bị ngay Bọc da vô lăng ô tô để đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho người lái và thể hiện đẳng cấp của bạn. Thương hiệu bọc vô lăng ô tô Sparco chính hãng là thương hiệu ưu tiên bạn không nên bỏ qua!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *