Ve Che Mua

Top 5 Phụ Kiện Ô Tô Cho Mùa Mưa Cần Có Leave a comment

Thời tiết ở Việt Nam diễn biến thất thường, vào những ngày mưa thì càng trở nên phiền toái cho các tài xế. Vậy để bảo quản cho xe hoạt động tốt hơn trong điều kiện khắc nghiệt thì tài xế cần trang bị thêm vào những phụ kiện ô tô cho mùa mưa dưới đây nhé:

1. Dù gấp ngược ô tô – Phụ kiện ô tô cho mùa mưa nên trang bị

Vào những ngày mưa, mang theo dù là việc hết sức cần thiết. Với dù gấp ngược dễ dàng đóng mở trong không gian hẹp của ô tô. Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo, vì thế bạn có thể thoải mái cầm dù mà không lo bị ướt khi ra vào ô tô như các loại dù thông thường, không lo nước trên dù sẽ làm ướt sàn nhà hay sàn ô tô của bạn.

Du Gap Nguoc- phụ kiện ô tô cho mùa mưa
Phụ kiện ô tô cho mùa mưa không thể thiếu

2. Tấm chắn bùn

Tấm chắn bùn là phụ kiện mà các tài xế hay lựa chọn vào những ngày mưa. Chắn bùn ô tô có khả năng ngăn vết bẩn, bùn văng lên khu vực bánh trước, và thân xe giúp phần đầu xe. Ngoài ra nó còn giúp tăng thẩm mỹ, giúp chiếc xe trông ấn tượng hơn. Vì thế đây là phụ kiện ô tô mùa mưa cần thiết mà chủ xe cần có để giúp xe luôn sạch sẽ

Tam Chan Bun

Tấm chắn bùn là phụ kiện thích hợp cho những ngày trời mưa

3. Vè che mưa ô tô

Vè che mưa giúp bề mặt gương chiếu hậu không bị ướt nhòa khi trời mưa. Bề mặt gương luôn sáng bóng và trong suốt. Bạn sẽ dễ dàng quan sát có tầm nhìn bao quát, tài xế có thể hoàn toàn chủ động tham gia giao thông và xử lí các tình huống phát sinh.

Ve Che Mua
Vè che mưa

4. Miếng dán chống nước mưa.

Miếng dán chống nước mưa bám hay đọng lại trên gương chiếu hậu xe ô tô giúp bạn quan sát phía sau tốt hơn ngay cả khi đi trong mưa. Đây là phụ kiện cực kỳ hữu ích cho các bạn lái xe khi trời mưa, loại bỏ nỗi lo hạn chế tầm nhìn gây nguy hiểm khi lưu thông trên đường.

Mieng Dan Chong Nuoc Mua
Miếng dáng chống nước mưa cải thiện rõ tầm nhìn khi trời mưa

5. Cần gạt nước – phụ kiện ô tô cho mùa mưa không thể thiếu

Khi đề cập đến mùa mưa, không thể thiếu một phụ kiện cần thiết là gạt nước. Thiết bị này giúp loại bỏ các tạp chất bẩn đọng lại trên kính chắn gió, từ đó đảm bảo rằng chiếc kính chắn gió luôn duy trì khả năng quan sát tối ưu về lượng tầm nhìn phía trước.

Trên đây là tổng hợp 5 phụ kiện ô tô cho mùa mưa mà bạn cần trang bị cho xe của mình để luôn có những chuyến đi an toàn và tiện lợi nhé.

Hãy đến MUCAR để lựa những phụ kiện ô tô để trang bị cho “xế yêu” bạn những ngày mưa nhé

Cửa hàng MUCAR: Số 01 Đường Số 10A, Phường 3, Quận 4, Hồ Chí Minh

SĐT: 0901 464 566, (+84) 901 464 566

Email: info@mucar.vn

Xem thêm: Những phụ kiện làm đẹp cho chiếc ô tô của bạn

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *