phu-kien-xe-hoi-cao-cap

Phụ kiện xe hơi cao cấp tốt nhất để làm cho chuyến đi thú vị hơn Leave a comment

Nếu bạn đang có kế hoạch lên đường vào mùa hè này, bạn có thể đã sợ hãi trải nghiệm này. Trong khi con đường rộng mở có thể là một triển vọng mới mẻ, các kỳ nghỉ gia đình và các chuyến đi khác có thể khiến bạn nản lòng. Làm hài lòng nhiều người và ngăn chặn sự nhàm chán là một nhiệm vụ khó khăn. May mắn thay, các phụ kiện xe hơi cao cấp sang trọng có thể giúp bạn bớt phiền phức khi lái xe đường dài. Rất tiếc, ngay cả những chặng đường ngắn cũng có thể trở nên sang trọng hơn một chút với các thiết bị và tiện ích phù hợp.

Các phụ kiện xe hơi cao cấp tốt nhất có thể không phải là điều rõ ràng nhất

phu-kien-xe-hoi-cao-cap

Rất nhiều lần, sự hỗ trợ lớn nhất mà bạn nhận được từ các phụ kiện xe hơi sang trọng là ở hậu trường. Có thể đó là do công nghệ làm việc liên tục dưới bề mặt hoặc một tính năng an toàn luôn ở đó nếu cần. Dù những phụ kiện này dùng để làm gì, thì những phụ kiện tốt nhất giúp giảm bớt căng thẳng. Điều đó có nghĩa là họ làm việc đáng tin cậy và không tạo thêm áp lực bằng cách yêu cầu bạn tự hỏi liệu mọi thứ có theo trật tự hay không.

Nhiều mục trong danh sách của chúng tôi có thể được cất đi khi không sử dụng. Điều này khiến bạn có vẻ ngoài không gọn gàng trong xe hầu hết thời gian. Nhưng khi bạn cần một giải pháp sáng tạo cho một vấn đề lâu đời, bạn sẽ rất vui khi có chúng. Rút ra công cụ phù hợp cho công việc và trở lại trên con đường của bạn mà không gặp bất kỳ phiền toái nào. Đó là mục tiêu của tất cả các phụ kiện xe hơi sang trọng. Và chúng tôi đã chọn những người mà chúng tôi tin rằng thực hiện nhiệm vụ một cách đáng ngưỡng mộ.

Phụ kiện ô tô cao cấp là gì?

Nếu bạn có một chiếc xe hơi sang trọng, bạn có thể đã quen thuộc với nhiều phụ kiện. Điều này có thể bao gồm một loạt các tính năng được cài đặt tại nhà máy hoặc sau khi nâng cấp thị trường. Cho dù nó giúp bạn tránh va chạm hay chỉ giúp bạn ăn trong xe dễ dàng hơn, bạn có thể tìm thấy nhiều ví dụ. Mục tiêu chính của các phụ kiện xe hơi sang trọng là làm cho việc lái xe của bạn trở nên thú vị hơn. Có lẽ điều đó có nghĩa là phong cách được thêm vào. Nó có thể là hiệu suất nhiều hơn. Hoặc có lẽ bạn chỉ muốn được thoải mái càng nhiều càng tốt. Với sự kết hợp phù hợp của các phụ kiện xe hơi sang trọng, bạn có thể nhận được tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Làm thế nào để phụ kiện du lịch cao cấp nâng cao trải nghiệm của bạn?

Cũng như mỗi người lái xe có nhu cầu và mong muốn riêng của mình, các phụ kiện xe hơi sang trọng cũng đa dạng không kém. Đôi khi bạn đang tìm kiếm sự giải trí trên đường . Nếu bạn đang ngồi sau tay lái, có thể điều đó có ý nghĩa gì đó giúp hành khách của bạn vượt qua thời gian. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho ngành công nghiệp cao cấp để đạt được mục tiêu đó. Một phân khúc lớn khác của thị trường phụ kiện ô tô hạng sang là nhằm mục đích giữ an toàn cho người ngồi trên xe. Điều này thường hình thành trong các hệ thống tránh tai nạn. Những người này sử dụng camera và công nghệ để đánh giá rủi ro trên đường. Sau đó, có những người khác giúp bạn sống sót và tìm sự trợ giúp trong trường hợp tai nạn.

Phụ kiện du lịch cao cấp làm gì?

Một số mục công nghệ cao trong phân khúc này không bao giờ ngừng hoạt động. Liên tục theo dõi bạn và những người xung quanh, những phụ kiện xe hơi sang trọng này là chủ động. Những người khác thực sự không làm gì cả. Đó là cho đến khi bạn cần chúng. Chúng thường bao gồm các tiện ích an toàn. Cho dù bạn cần kích xe hay đập vỡ cửa sổ để thoát ra ngoài, những thứ này luôn sẵn sàng trong trường hợp khẩn cấp. Và vì đây là những phụ kiện xe hơi sang trọng, một số trong số chúng chỉ khiến bạn cảm thấy được nâng niu. Vật liệu quý hiếm, chất lượng xây dựng và các tính năng cao cấp khác chiếm ưu thế trong phân khúc.

Phụ kiện ô tô cao cấp sang trọng giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn

Bây giờ bạn đã hiểu giá trị của các phụ kiện xe hơi sang trọng, hãy cùng đánh giá một số phụ kiện tốt nhất sẽ nâng cao khả năng lái xe của bạn.

1. Bộ chăm sóc xe Busy Life Bộ chi tiết nội thất

Bạn sẽ thấy một số mặt hàng trong danh sách phụ kiện xe hơi sang trọng của chúng tôi thực tế hơn những mặt hàng khác. Chúng tôi muốn bắt đầu với một trong những thiết bị thực tế nhất trên thị trường. Bộ Chăm sóc Xe Busy Life cung cấp quyền truy cập gọn gàng, có tổ chức vào mọi thứ bạn cần để giữ cho xe của bạn gọn gàng. Nếu bạn giống chúng tôi, những chuyến đi đường dài là một trong những khoảng thời gian lộn xộn nhất trong cuộc đời bạn. Bạn kết thúc ở điểm đến của mình và thậm chí không nhớ một số giấy gói và thùng rác đến từ đâu. Điều đó có lẽ một phần lớn là do thiếu nguồn lực. Chà, những bộ óc đằng sau bộ dụng cụ này đã nghĩ kỹ và đưa ra một sản phẩm rất thông minh.

Thực sự có đủ trong bộ dụng cụ này để xử lý mọi trường hợp khẩn cấp về dọn dẹp nội thất. Bắt đầu với bộ khăn lau bụi ô tô, cho phép bạn dễ dàng thao tác nhanh chóng. Tìm ba miếng vải lau xe ngoài khăn lau bụi có thể điều động dễ dàng. Khung kim loại cho phép tấm chắn bụi hoạt động ở hầu hết mọi vị trí chật hẹp. Dễ dàng đi giữa bảng điều khiển và ghế ngồi hoặc xung quanh lỗ thông hơi. Và nếu quá nhiều bụi tích tụ, nó có thể giặt được bằng máy. Nó được chứa trong một tổ chức thân cây có thể gấp lại để dễ dàng cất giữ. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng mua hàng tạp hóa hoặc bất cứ thứ gì khác trên đường về nhà. Nó không bị trượt trong cốp xe nhờ một tay cầm không trượt sáng tạo ở phía dưới. Thêm vào đó, nó bao gồm một thùng rác để dễ dàng cất giữ thùng rác cho đến khi bạn có thể vứt chúng đi.

2. Nut Anti Lost Bluetooth Alarm Key Finder

Không gì có thể khiến chuyến đi của xe bị trật bánh như một chiếc chìa khóa bị mất. Và hãy đối mặt với nó, với rất nhiều tiện ích trong cuộc sống của chúng ta, sẽ thật là khủng khiếp nếu mất đi bất kỳ thứ gì. May mắn thay, một số tiện ích đó cũng giúp chúng ta lấy lại những thứ đã mất. Chúng tôi thích Nut , nhỏ và dễ vận chuyển nhưng đủ mạnh để nhặt các vật phẩm được đánh dấu. Sử dụng công nghệ điện thoại thông minh và một ứng dụng được liên kết, bạn có thể theo dõi chìa khóa và những thứ cá nhân khác. Bạn có thể đã nhìn thấy những mặt hàng như thế này trên thị trường. Và nếu bạn có một cái phù hợp với mình, thì bạn đang dẫn đầu. Nhưng hãy kiểm tra điều này nếu bạn luôn lo lắng rằng mình sẽ mất thứ gì đó khi vào hoặc ra khỏi xe của mình.

Nó rất đơn giản để thiết lập chính Nut. Chỉ cần liên kết bất kỳ mục nào bạn muốn theo dõi trong ứng dụng và để tiện ích làm việc đó. Khi bạn đánh mất thứ gì đó được bảo hiểm, chỉ cần kiểm tra ứng dụng và tìm vật sở hữu bị thất lạc của bạn. Bạn sẽ nhận được vị trí chính xác. Và bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm theo hai cách, vì vậy bạn cũng sẽ không bị mất Nut. Đó là một điều tốt, vì nó khá nhỏ và không phô trương. Đây là một tiện ích dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Có lẽ tốt nhất là thời lượng pin kéo dài.

3. Bộ tăng tín hiệu điện thoại di động kiểu dáng đẹp của WeBoost Drive

Thật khó để phân biệt đây là nhu cầu thiết yếu hay xa xỉ. Với nhiều phụ kiện xe hơi sang trọng, rõ ràng là chúng tồn tại chỉ để làm cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn một chút. Điều này chắc chắn làm điều đó. Nhưng nó cũng có thể rơi ở trại khác, trong số những phụ kiện xe hơi sang trọng có thể cứu mạng bạn. Bằng cách tăng cường độ tín hiệu điện thoại di động của bạn trong một khu vực không chắc chắn, bạn có thể liên lạc kịp thời. Hoặc bạn có thể tra cứu chỉ đường ở một thành phố xa lạ. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt điện thoại của mình vào giá đỡ 4G và thấy tín hiệu của bạn ngay lập tức tăng vọt.

Các WeBoost Ổ Kiểu dáng đẹptăng cường tín hiệu điện thoại di động sẽ mang lại cho bạn hiệu suất đáng kinh ngạc. Trong giá đỡ tăng cường, điện thoại của bạn sẽ nhận được phạm vi phủ sóng gấp 32 lần những gì bạn nhận được. Tất cả là do ăng-ten mạnh và sạc rất dễ dàng. Cũng cần rất ít nỗ lực để thiết lập toàn bộ hệ thống. WeBoost sản xuất một số mô hình tăng cường tín hiệu và chúng tôi cho rằng chúng đều là những sản phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên, bộ Drive Sleek được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên ô tô và hoàn toàn phù hợp với hóa đơn đó. Bạn có thể không gặp bất kỳ vấn đề nào về độ bền của điện thoại di động trong quá trình lái xe hàng ngày. Nhưng lần tiếp theo bạn sẽ đi ra khỏi thị trấn đến một địa điểm xa lạ là khi nào? Bạn có tự tin rằng tín hiệu điện thoại của bạn sẽ mạnh ở đó không? Nếu không, có lẽ WeBoost là dành cho bạn. Nó sẽ phù hợp với hầu hết mọi điện thoại từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lớn nào của Hoa Kỳ và Candadian.

4. Giá đỡ chân xoay xe hơi NPLE

Các chuyến đi dài bằng ô tô thường có nghĩa là các bữa ăn vội vã được ăn trong và di chuyển. Điều này có thể gây khó chịu cho tất cả những người có liên quan, đặc biệt là nếu bạn không có chỗ để đặt thức ăn. Tất nhiên, các nhà sản xuất phụ kiện xe hơi sang trọng đã giải quyết vấn đề này. Có một số cách tiếp cận mới để thêm khay vào nội thất của xe. Một số thương hiệu ô tô sang trọng cung cấp các tùy chọn xuất xưởng bao gồm các khay dã ngoại gấp lớn. Nếu ô tô của bạn không nằm trong số đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thấy khay xoay NPLE hữu ích.

Một số đối thủ cạnh tranh của nó gắn bên trong ngăn đựng cốc hoặc theo một cách mới lạ khác. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng clip này đặc biệt tiện lợi. Khay này tự hào có một kẹp 50 mm, có nhiệm vụ nặng và sẽ gắn vào hầu hết mọi thứ trong xe của bạn. Khi nó được gắn vào, bạn có một chiếc bàn hoàn toàn có thể di chuyển được, có thể cố định khi bạn muốn. Bề mặt khay được thiết kế để giảm trượt, do đó thức ăn và đồ uống của bạn vẫn ở vị trí bạn đặt. Nó hoàn hảo cho một bữa ăn nhỏ hoặc bữa ăn nhẹ, mang lại cho bạn nhiều không gian để có được sự thoải mái. Thưởng thức một bữa ăn, ngay cả trên đường, không nên là một việc vặt. Và với khay đựng thực phẩm có giá đỡ xoay xoay này, điều đó không bao giờ phải như vậy.

5. Điện thoại thông gió gắn trên xe hơi từ tính Huiker

Thiết bị rảnh tay phổ biến ở khắp nơi vì luật pháp trên thế giới hiện cấm lái xe khi cầm điện thoại. Nhưng có một cách mà mọi người khác làm, và sau đó có một cách sáng suốt. Nếu bạn đang tìm kiếm các phụ kiện ô tô sang trọng để giữ thiết bị thông minh của mình, chúng tôi khuyên bạn nên lắp giá đỡ từ tính Huiker . Nó không chỉ đẹp tuyệt vời và làm nổi bật bất kỳ nội thất nào, nó chỉ hoạt động đơn giản. Thiết kế bao gồm hai tấm kim loại giữ cố định điện thoại của bạn một cách chắc chắn. Các nam châm mạnh có nghĩa là không có thêm các bộ phận chuyển động hoặc các mảnh để lắp đặt. Thiết bị của bạn chỉ được đặt cho đến khi bạn muốn di chuyển nó.

Kẹp các thiết bị có kích thước khác nhau vào bao da và bạn sẽ thực sự muốn nhìn vào nó. Không giống như một số clip giảm giá bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng bách hóa, đây là một tác phẩm nghệ thuật. Các điểm nhấn bằng vàng hồng, crom đánh bóng và các điểm nhấn bằng vàng và bạc thực sự làm tăng vẻ ngoài cho chiếc xe của bạn. Quá trình cài đặt không thể đơn giản hơn, có nghĩa là bạn có thể mang nó theo từ ô tô này sang ô tô khác. Thuê một phương tiện? Đây là một cách dễ dàng để ghi lại một cái gì đó quen thuộc trước chuyến đi. Tất cả những gì cần làm là đẩy tay cầm vào lỗ thông hơi của bạn. Từ đó, bạn có thể chọn giữ chế độ xem điện thoại theo chiều ngang hay dọc.

6. Búa khẩn cấp ban đầu Life Hammer

Bạn không bao giờ muốn nghĩ đến một vụ va chạm có thể khiến bạn mắc kẹt bên trong xe. Nhưng nếu bạn từng thấy mình ở đó, bạn sẽ rất vui khi biết mình có một chiếc búa an toàn đáng tin cậy. Có rất nhiều phụ kiện xe hơi sang trọng sẽ hoàn thành công việc, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Búa đời chính hãng . Trong trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ cảm ơn vì thiết kế sáng tạo và dễ sử dụng. Trước hết, màu cam tươi sáng mang lại cho nó một vẻ ngoài khác biệt ngay cả trong hỗn loạn của một vụ va chạm. Ngoài ra, ghim có hình huỳnh quang, vì vậy nó sẽ phát sáng trong bóng tối và giúp công cụ dễ dàng phát hiện. Bạn có thể gắn nó với một giá đỡ đi kèm. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn sự đảm bảo rằng đó sẽ là nơi bạn mong đợi nếu bạn cần.

Ngoài ra còn có chức năng của chiếc búa này. Nó có thiết kế hai mặt, cho phép bạn tiếp cận với một chiếc búa thép chắc chắn ở hai đầu. Bạn có thể dễ dàng phá vỡ bất kỳ cửa sổ bên hoặc cửa sổ phía sau nào với ít nỗ lực hơn bạn nghĩ. Sau đó là lưỡi dao cạo được bảo vệ nhưng sắc bén. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng việc thắt dây an toàn nếu bạn cần thoát ra ngoài gấp.

7. Bộ dụng cụ ARB 72X10 Orange Bushranger X-Jack

Xe của bạn có thể cũng đi kèm với một số loại giắc cắm. Ít nhất, bạn đã có một bộ vá lốp trong cốp xe ở đâu đó. Chúng tôi hy vọng bạn không bao giờ phải sử dụng chúng, nhưng nếu bạn bị xẹp lốp, bạn sẽ rất vui vì chúng ở đó. Nhưng có những phụ kiện xe hơi sang trọng tồn tại để làm cho nhiệm vụ khó chịu này bớt đi một chút. Chúng tôi đề xuất bộ ARB Orange Bushranger X Jack . Sản phẩm được tiếp thị chủ yếu cho những người lái xe thường xuyên ở trong môi trường đường địa hình khắc nghiệt. Nhưng trên thực tế, hệ thống này sẽ nâng xe của bạn lên trong mọi tình huống.

Về cơ bản, nó gắn vào ống xả của bạn và nâng xe của bạn lên bằng một túi khí bơm hơi lớn. Bạn có thể sử dụng máy nén khí di động hoặc chính bộ xả để làm đầy bộ nâng. Hình dạng tam giác độc đáo cho phép nâng một cách chắc chắn và ổn định. Nó được làm bằng vật liệu chất lượng cao và bền để tồn tại trong nhiều năm và cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Nếu bạn đang lái xe trên tuyết, bùn hoặc cát không bằng phẳng và không ổn định, bạn sẽ nhận ra ngay lợi ích. Tuy nhiên, ngay cả trên những con đường trải nhựa, bộ dụng cụ này cung cấp một cách đơn giản và đáng tin cậy để nâng xe của bạn.

8. Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao Brandmotion ADAS-1000

Hệ thống tránh tai nạn phổ biến trong các loại ô tô hạng sang ngày nay. Nhưng có những phụ kiện bổ sung mà bạn có thể thêm vào để giảm bớt rủi ro trên đường. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Brandmotion ADAS-1000 . Thiết bị này cung cấp các biện pháp bảo vệ hơn nữa và trong một số trường hợp, dự phòng những gì xe của bạn đã cung cấp. Nó có thể dán vào kính chắn gió của bạn và hiển thị đầy đủ màu sắc về mọi nguy cơ có thể xảy ra. Bạn thậm chí có thể theo dõi tình trạng giao thông để tìm ra tác động có thể xảy ra trong bao nhiêu giây.

Trong số các tính năng độc đáo có thể nhìn thấy trên màn hình cảm ứng 2,4 inch là giám sát camera. Máy ảnh mặt trước sẽ phát ra tiếng bíp để cảnh báo bạn về một loạt các yếu tố. Ví dụ, nếu nó phát hiện bạn đang trôi ra khỏi làn đường của mình, nó sẽ phát tín hiệu cảnh báo. Bạn thậm chí có thể tin tưởng vào màn hình này để cho bạn biết khi nào giao thông đang di chuyển trở lại sau khi dừng. Đồng hồ Ngoài ra còn có một camera phụ phía sau để theo dõi nhiều khu vực hoặc hành khách bên trong.

Thực sự không có lý do gì để sợ lộ trình đi làm của bạn nữa

Bạn có thể lên đường tự tin hơn bao giờ hết nhờ loạt phụ kiện xe hơi sang trọng mới nhất. Chúng tôi đã chọn một vài mục yêu thích của mình, nhưng đây là một phân khúc của ngành đầy bất ngờ. Hãy dành một chút thời gian trước chuyến đi tiếp theo của bạn để xem một số tùy chọn hấp dẫn khác .

Nếu bạn thích danh sách của chúng tôi, vui lòng xem xét chia sẻ nó với những người yêu xe hơi trong cuộc sống của bạn. Và hãy cho chúng tôi biết phụ kiện ô tô cao cấp yêu thích của bạn là gì trong phần bình luận bên dưới.

Liên hệ hotline: 0901 464 566

Truy cập website: mucar.vn

CÔNG TY PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ – ĐỒ CHƠI XE HƠI MUCAR

Showroom: 140-142 Đường 2, khu nhà Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *