May Bom Lop O To

Top 4 Máy Bơm Lốp Ô tô Mini Giá Tốt Nhất

Máy bơm lốp ô tô là một món phụ kiện xe hơi không thể thiếu đối với cánh tài xế để giải quyết những tình huống không may phát sinh trên đường. Xem ngay 4 máy bơm lốp xe hơi phổ biến nhất hiện nay.

1. Máy bơm lốp ô tô 2 xy lanh – Model ATJ 1166 (cơ)

Máy bơm lốp 2 xy lanh là dòng máy phiên bản cao cấp với công suất mạnh, đẩy nhanh tốc độ bơm. Vỏ ngoài được sản xuất từ chất nhựa ABS có độ bền cao, cầm chắc tay. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ, tiện lợi mang theo mọi lúc, mọi nơi. Dây tẩu có chiều dài đến 2,8m, tạo thuận lợi cho việc di chuyển bơm giữa 4 bánh xe. Mặt đồng hồ trong suốt, dễ dàng theo dõi các chỉ số PSI, BAR, KPA, KG/CM²…. Bơm còn được trang bị thêm hệ thống đèn chiếu cực sáng và ổn định, hỗ trợ người dùng trong điều kiện thiếu sáng hoặc ban đêm.

Máy bơm lốp ô tô 2 xy lanh – Model ATJ 1166 (cơ)

Với hệ thống lập trình thông minh, người dùng chủ động điều chỉnh số đo áp suất theo ý muốn và bơm sẽ tự động ngắt khi đạt đến áp suất yêu cầu. Từ đó, người dùng sẽ kiểm soát và duy trì lượng áp suất ổn định, tránh tình trạng bơm quá căng hoặc non hơi.

Bề mặt đáy có thiết rãnh chống trơn trượt hiệu quả, giảm thiểu tình trạng rung lắc khi bơm hoạt động. Hệ thống motor bên trong với thiết kế lõi đồng luôn vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Đầu vòi bơm được thiết kế cải tiến với bộ phần cần gạt. Chỉ cần đẩy nhẹ cần gạt là phần đầu vòi bơm đã bám sát và giữ chặt van lốp xe, thay thế cho thao tác vặn xoắn trước đây. Ngoài ra, đi cùng với máy là bộ sản phẩm đầu vòi bơm với nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau cho phép người dùng sử dụng linh hoạt khi cần bơm xe đạp, xe máy, nệm hơi, bóng hơi…

2. Máy bơm lốp ô tô 2 xy lanh – Model ATJ 1166 (điện tử)

Có tính năng tương tự như máy bơm lốp 2 xy lanh (cơ) nhưng máy bơm 2 xy lanh điện tử có hệ thống lập trình thông minh, người dùng chủ động điều chỉnh số đo áp suất theo ý muốn và bơm sẽ tự động ngắt khi đạt đến áp suất yêu cầu. Từ đó, người dùng sẽ kiểm soát và duy trì lượng áp suất ổn định, tránh tình trạng bơm quá căng hoặc non hơi.

Máy bơm lốp ô tô 2 xy lanh – Model ATJ 1166 (điện tử)

Bơm 2 xylanh điện tử là dòng máy phiên bản cao cấp với công suất mạnh, đẩy nhanh tốc độ bơm. Vỏ ngoài được sản xuất từ chất nhựa ABS có độ bền cao, cầm chắc tay. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ, tiện lợi mang theo mọi lúc, mọi nơi. Dây tẩu có chiều dài đến 2,8m, tạo thuận lợi cho việc di chuyển bơm giữa 4 bánh xe.

Màn hình LED thể hiện rõ các chỉ số PSI, BAR, KPA, KG/CM². Bơm còn được trang bị thêm hệ thống đèn chiếu cực sáng và ổn định, hỗ trợ người dùng trong điều kiện thiếu sáng hoặc ban đêm.

Với hệ thống lập trình thông minh, người dùng chủ động điều chỉnh số đo áp suất theo ý muốn và bơm sẽ tự động ngắt khi đạt đến áp suất yêu cầu. Từ đó, người dùng sẽ kiểm soát và duy trì lượng áp suất ổn định, tránh tình trạng bơm quá căng hoặc non hơi.

3. Máy bơm lốp ô tô 2 xy lanh khí nén 12V

Máy bơm lốp ô 2 xy lanh là bộ dụng cụ không thể thiếu trên chiếc xe của bạn, mua một bộ sản phẩm bơm xe mini cho xe hơi bạn có thể yên tâm với công dụng tuyệt vời của nó. Có thể sử dụng để bơm bóng, bơm xuồng, phao bơi, bể bơi phao, lốp xe đạp xe máy…, thông thổi rửa các đường tuy ô bị tắc và thổi rửa chế hoà khí. Máy sử dụng nguồn từ ắc quy với 2 đầu kẹp rất tiện lợi.

Máy bơm lốp ô tô 2 xy lanh khí nén 12V

Tiện ích 1: Tay cầm gọn gàng
Thiết kế tay cầm hình ống với lớp vỏ bọc êm mịn giúp người dùng thuận tiện cầm nắm, dễ dàng di chuyển bơm khi sử dụng.
Tiện ích 2: Thuận tiện theo dõi áp suất
Bộ phận đồng hồ với mặt gương trong suốt, dãy số hiển thị cách đều giúp người dùng chủ động nắm bắt tình trạng hoạt động, xác định chính xác lượng áp suất cần.
Tiện ích 3: Tích hợp đèn Led chiếu sáng
Bộ phận đèn LED mang đến nguồn sáng tức thời khi di chuyển ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu sáng.
Tiện ích 4: Chân đế vững chắc
Được sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên, bộ phân chân đế là bệ đỡ giúp giảm tiếng ồn và hiện tương rung lắc khi vận hành.
Tiện ích 5: Đẩy nhanh thời gian bơm

4. Máy bơm lốp ô tô 1 xy lanh khí nén 12V

Máy bơm lốp ô tô 1 xy lanh bơm căng bánh chỉ trong vòng từ 3 – 5 phút, cắm trực tiếp vào tẩu sạc ô tô. Đồng hồ đo thể hiện rõ chỉ số BAR và PSI. Dây điện dài giúp di chuyển dễ dàng đến các bánh xe. Chân đế chống shock và chống rung. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Máy bơm lốp ô tô 1 xy lanh khí nén 12V

Ưu điểm của bơm lốp xe 1 xy lanh

  • Bơm căng bánh chỉ trong vòng từ 3 – 5 phút
  • Đồng hồ đo thể hiện rõ chỉ số BAR và PSI
  • Dây điện dài giúp di chuyển dễ dàng đến các bánh xe
  • Sản phẩm phù hợp với ô tô, xe máy, xe đạp, đệm hơi…
  • Chân đế chống shock và chống rung
  • Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi
  • Độ bền cao
Rate this post