khánh treo xe ô tô

5 Ý nghĩa của khánh treo xe ô tô bạn cần biết để mang bình an và may mắn Leave a comment

Khánh treo xe ô tô là vật dụng cần thiết khi mua xe hơi ô tô, ngoài việc lựa chọn xe hợp tuổi, hợp màu thì bạn còn phải lựa chọn những vật phẩm phong thủy trang trí sao cho xế yêu của mình tạo cảm giác dễ chịu và đem lại nhiều may mắn nhất.

Ông bà ta từ xưa đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là để nhắc nhở chúng ta luôn phải có niềm tin vào những điều thiêng liêng vì nó sẽ mang đến may mắn cho chúng ta. Đôi khi chỉ cần thêm một chút may mắn là bạn có thể tránh khỏi nhiều điều xui xẻo, thu hút tài lộc, vượng khí để công việc, cuộc sống thêm thuận lợi. Với những người có xe ô tô thì khánh treo xe ô tô đang là một trong những món đồ phong thủy nhất định phải có.

Khánh treo xe ô tô là gì?

khánh treo xe ô tô

Khánh treo xe ô tô hay dây treo ô tô may mắn là một vật phẩm phong thủy, đồ trang trí quen thuộc trên ô tô. Nó có khả năng mang lại sự may mắn, bình an, tránh xui xẻo, giúp lộ trình của người lái xe thêm suôn sẻ, hanh thông. Về đặc điểm thì khánh treo thường được kết kiểu đơn giản hoặc gắn vào một phù điêu, một bức tượng phong thủy bằng gỗ, đá, ngọc… với đặc trưng là các sợi tua rua rủ xuống.

Người phương Đông quan niệm rằng những sợi dây tua rua trên khánh treo có thể thu hút sự may mắn và những niềm vui trong cuộc sống đến phía chủ sở hữu. Những chiếc khánh treo ô tô đẹp thường có màu đỏ rực rỡ. Màu này có tính dương rất mạnh nên có thể bảo vệ chủ sở hữu, loại bỏ những điềm xấu, xua tan âm khí, sát khí để người lái xe cảm thấy yên tâm trên mọi cung đường.

Ý nghĩa của khánh treo xe ô tô ?

Khánh treo xe phong thủy cho xe ô tô được làm từ than hoạt tính có tác dụng giúp bạn có không khí trong lành khử mùi hôi trong xe. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy cho xe ô tô này còn có tác dụng trang trí giúp cho xe của bạn bắt mắt hơn và giúp tâm trạng lái xe của bạn khoan khoái, giảm stress hơn.

Khanh Treo Xe O To 1

Về phong thủy thì người dùng tìm đến loại đồ treo xe ô tô may mắn này để giúp công việc, cuộc sống, việc di chuyển trở nên thuận lợi. Bởi khánh treo xe hơi ô tô có một số ý nghĩa phong thủy chính như:

– Đây là vật phẩm giúp mang lại sự bình an, để lái xe trở nên tỉnh táo, sáng suốt trong suốt chặng đường. Sự may mắn của khánh treo ô tô có thể giúp xe luôn an toàn, tránh được nhiều tai nạn nguy hiểm.

– Hội tụ dòng khí tốt, xua tan khí xấu để mọi việc hanh thông, giúp những dự định diễn ra thuận lợi, không bị tiểu nhân cản trở.

– Phòng tránh tai họa, để chủ nhân gặp những duyên may như “quý nhân phù trợ”. Qua đó, giúp công việc suôn sẻ, đúng như ý muốn.

Ngoài ra dựa theo quan niệm phương Đông, các chiếc khánh treo trên xe ô tô có nhiều sợi tua rua màu đỏ sẽ “hút” may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống về phía chủ sở hữu. Những sợi tua rua màu đỏ cũng có ý nghĩa là màu của tình yêu nồng cháy, quyến rũ. Màu đỏ cũng có tính dương rất mạnh nên có thể bảo vệ chủ sở hữu, loại bỏ những điềm xấu, xua tan âm khí, sát khí để người lái xe có thể yên tâm trên mọi cung đường.

Mẫu khánh treo xe ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Mẫu dây khánh treo xe hơi mã đáo 

Đây là mẫu dây khánh rất được ưa chuộng bởi thiết kế có hình ảnh chú ngựa phi nước đại. Theo nhiều chuyên gia, mẫu khánh treo này tượng trưng cho con đường đi luôn thuận lợi, tiến nhanh về phía trước mà không gặp phải bất kì trợ ngại nào. Chúng tương đồng với hoạt động chạy xe hơi. Vì vậy, mẫu khánh giúp mang lại mạnh mẽ, phù trợ nội lực để người chủ xe có nhiều sức khỏe, luôn tiến tới phía trước để gặt hái thành công.

2. Mẫu dây khánh treo xe ô tô cát tường

Đây là mẫu dây khánh tỷ mỷ thường sử dụng vải kết thành chữ với chỉ đỏ rất nổi bật. Đúng với tên gọi, mẫu dây khánh mang tới ý nghĩa về sự bình an, may mắn cho tài xế. Đặc biệt chúng cũng thể hiện mong muốn cầu mọi việc thuận buồm, dẫn lối để con người có thể vươn lên đạt tới thành công.

3. Mẫu dây khánh treo xe hơi ô tô hồ lô phong thủy

Hồ lô phong thủy vốn được sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Chúng cũng được thiết kế phổ biến tại các mẫu khánh treo ô tô hiện nay. Theo quan niệm về phong thủy, hồ lô (có thể được làm bằng gỗ, ngọc hoặc đá thạch anh) là vật chiêu tài lộc, chứa đựng tài lộc và mang đến vận may. Vì vậy, nếu khánh treo là một chiếc bầu hồ lô sẽ giúp công việc, cuộc đời của gia chủ có nhiều khởi sắc, thay đổi lớn trong tương lai.

Các bạn có thể tham khảo thêm các món phụ kiện ô tô cao cấp, chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất thị trường để trang trí thêm cho xế yêu của mình nhé.

Liên hệ hotline: 0901 464 566

Truy cập website: mucar.vn

CÔNG TY PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ – ĐỒ CHƠI XE HƠI MUCAR

Showroom: 140-142 Đường 2, khu nhà Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *