tượng Phật để xe ô tô

4 Mẫu Tượng Phật Để Xe Ô tô Hợp Phong Thủy Nhất 2

Bài viết này giới thiệu và giải thích ý nghĩa của 4 mẫu tượng Phật để xe ô tô phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người khi lựa chọn được một món đồ phong thủy như ý cho ô tô của mình.

1. Tượng Phật Di Lặc để trên xe ô tô

Phật Di Lặc là vị bồ tát tượng trưng cho niềm vui, giàu có, sung túc, hạnh phúc, từ bi, công đức vô biên.

Người có thân hình mập mạp, bụng bự như chứa cả thế giới, với tư thế ngồi vẻ oai phong, biểu hiện cho sự bình an, tự tại. Trong phong thủy, Phật Di Lặc được xem là mang lại hạnh phúc may mắn, Khi bạn nhìn vào tượng phật có điểm đặc điểm nổi bật là phật luôn cười 1 nụ cười thể hiện niềm tin và tinh thần bất diệt

Tượng phật di lặc khi để trên xe ô tô giúp cho tài xế giảm bớt căng thẳng khi lái xe, giúp bạn tập trung, tỉnh táo, tránh được nạn, và giúp cơ thể giảm bớt mệt mỏi. Rất thích hợp dùng cho phong thủy xe ô tô.

Tuong Phat Di Lac 1200 628

2. Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô

Phật A Di Đà là vị Phật biểu tượng cho sự từ bi và trí tuệ tinh thông, vị Phật được tôn sùng và xuất hiện trong tất cả các nhánh của Phật giáo. Mang Ngài bên mình, bạn sẽ vững vàng tay lái, tài lộc và may mắn theo bạn trên mọi nẻo đường. Ngoài ra, Ngài còn dẫn dắt bạn vượt qua mọi khó khăn, gặp điềm dữ được hóa lành, xóa bỏ phiền não, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.Ngoài ra, tượng Phật còn lan tỏa mùi thơm tinh dầu/ nước hoa dịu nhẹ, giúp thư thái tinh thần, đánh bật mùi hôi khó chịu thường có trên xe.

Tuong Phat A Di Da

Lớp mạ óng ánh bên ngoài là điểm đặc sắc giúp tượng luôn lấp lánh và tỏa sáng theo không gian. Toàn bộ thiết kế được chăm chút hết sức tỉ mỉ, từ đó tạo nên vẻ đẹp huyền diệu ẩn hiện trong từng đường nét.

3. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát để trong xe ô tô

Tuong Phat Ba 1200 628
Tượng phật bà quan âm là vị bồ tát giúp cứu độ chúng sinh, đem lại mọi điều an lành và hạnh phúc cho muôn dân, đặc biệt tượng phật đặt trên xe ô tô mang lại sự an toàn cho chiếc xe, chủ xe, và những người ngồi trên xe.
Tượng phật bà quan âm thường có hình dạng là nữ thể hiện sự từ bi. Nơi nào có buồn đau, khổ cực thì được phật bà cứu giúp, ban phước lành cho chúng ta.

4. Tượng Quan Vũ để xe ô tô TPHCM

Tuong Quan Vu 1200 628

Với gương mặt cương quyết, dáng ngồi oai nghiêm, Quan Vũ được xem là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo, mang lại sự bình an cho gia chủ và gia đạo. Ngoài lợi thế trấn áp hung khí, sự xuất hiện của tượng Quan Vũ còn đem đến sự thịnh vượng, trí tuệ và cả tiền bạc trong kinh doanh. Khi đặt tượng Quan Vũ trên xe ô tô, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được Ngài bảo vệ trong suốt hành trình.

Lớp mạ óng ánh bên ngoài là điểm đặc sắc giúp tượng luôn lấp lánh và tỏa sáng theo từng không gian. Toàn bộ thiết kế được chăm chút hết sức tỉ mỉ, từ đó toát lên nét mạnh mẽ ẩn hiện trong từng đường nét.

Rate this post

2 Comments

Trackbacks and Pingbacks

  1. […] buộc nhưng nếu có điều kiện thì bạn nên làm lễ này 1 lần trước khi để tượng phật lên ô tô của […]

  2. […] Bên cạnh những điều cần chú ý nêu trên thì khi đặt mua tượng Phật để xe ô tô thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và tham khảo trước giá của vật […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *